Homestay Cù Lao Chàm

Nhiều năm trước khi du lịch chưa phát triển Đảo Cù Lao Chàm được biết đến là nơi tham quan cởi ngựa xem hoa, nhưng sau khi được công nhận là bầu sinh quyển thế giới du lịch Cù Lao Chàm như khoát lên mình một tấm áo mới với nhiều điểm tham quan được khai thác tốt nhất. Quý khách có thể ở lại đêm để trải nghiệm cuốc sống bình dị của ngư dân trên đảo.

Đến Cù Lao Chàm ở đâu là câu hỏi mà nhiều du khách quan tâm nhất khi đến du lịch và nghĩ ngơi tại đây. Đến thời điểm hiện tại du khách có thể tự do chọn lựa cho mình một Homestay với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi nhất tại Cù Lao Chàm.

Các gia đình làm du lịch Cù Lao Chàm đã chủ động chỉnh sửa, tân trang lại ngôi nhà thân yêu của họ để làm nơi lưu trú cho khách. Dịch vụ Homestay Cù Lao Chàm đã chính thức nở rộ và chào đón tất cả các du khách khi tham gia tour Cù Lao Chàm 2 ngày

Tuy đơn sơ mà thật ấm áp, các trang thiết bị còn thua so với các homestay trong Hội An, nhưng du khách vẫn mong muốn ở Cù Lao Chàm vì lý do: Người dân chất phát, thật thà và trân quý du khách khi đến Homestay.

Với những ai ưa thích sự tĩnh lặng, hoang sơ và nghĩ dưỡng thì Cù lao Chàm chính là điểm đến phù hợp, với bãi biển Cù lao Chàm chưa chịu sự tác động nhiều từ con người và được xem là đẹp không thua gì Phú Quốc, Côn Đảo. Du khách có thể tận hưởng không khí trong lành, nắng ấm tràn ngập. Nhiều du khách sau khi thăm thú phổ cổ Hội An thường tới cụm đảo này để tận hưởng vẻ đẹp yên bình, hoang sơ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Cù Lao Chàm

Chân quê, dân dã là cách sống của người dân trên đảo du lịch Cù Lao Chàm. Ở đây không có resort, khách sạn, cũng không có chủ trương phát triển những loại hình lưu trú cao cấp như trong đất liền Hội An. Người dân nơi đây muốn giữ lại nét riêng ” Cù Lao Chàm ” với hương đồng gió nội để làm say đắm lòng người.

Nhà nghỉ ở đây chủ yếu dạng homestay, tập trung tại Bãi Làng, Bãi Hương. Một phòng hai người có giá tầm 400.000 đồng. Nếu thuê lẻ, giá khoảng 250.000 – 300.000 đồng một người. Lưu ý: Bãi Làng là nơi cập bến của tàu gỗ, Bãi Hương là ca nô. Tùy phương tiện di chuyển, bạn có thể chọn nhà nghĩ gần khu vực bến tàu Cù Lao Chàm.

Các Homestay Cù Lao Chàm uy tín và chất lượng

 • Gia Thành Homestay
  Địa chỉ : Bãi Làng, Cù Lao Chàm, Quảng Nam
 • Sunbay Homestay
  Địa chỉ : Bãi Làng, Cù Lao Chàm, Quảng Nam
 • Ms Tâm Hiền Homestay
  Địa chỉ: Bãi Ông, Cù Lao Chàm, Quảng Nam
 • Ms Bích Vân Homestay
  Địa chỉ : Bãi Ông, Cù Lao Chàm, Quảng Nam
 • Mr Huỳnh Văn Trí Homestay
  Địa chỉ : Bãi Làng, Cù Lao Chàm, Quảng Nam
 • Ms Thư Trang Homestay
  Địa chỉ : Bãi Làng, Cù Lao Chàm, Quảng Nam
 • Ms Lan Homestay
  Địa chỉ : Bãi Hương, Cù Lao Chàm, Quảng Nam
 • Ms Hiệp Homestay
  Địa chỉ : Bãi Hương, Cù Lao Chàm, Quảng Nam

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các chủ Homestay Cù Lao Chàm hoặc với chúng tôi để có một chuyến đi tham quan du lịch và nghĩ ngơi tốt nhất tại đảo Cù Lao Chàm

Ngoài ra, nếu thích hòa mình với thiên nhiên, bạn có thể cắm trại tại tại Bãi Ông, Bãi Hương, Bãi Bìm. Lều bạt thuê của người dân trên đảo với giá 250.000 đồng một chiếc.

Homestay Cù Lao Chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Ghép Cù Lao Chàm 1 ngày

Tour Ghép Cù Lao Chàm 1 ngày

Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Đà Nẵng

Những bãi biển sạch và hải sải tươi ngon khiến Cù Lao Chàm...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Hội An

Cù Lao Chàm, cụm đảo hoang sơ thuộc TP Hội An (Quảng Nam) cách...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Cảng Cửa Đại

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Cảng Cửa Đại

Cù Lao Chàm là một cụm đảo thuộc biển Cửa Đại, thành phố...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved