Giới Thiệu Về Cù Lao Chàm Tour

Cù Lao Chàm Tour là một sản phẩm của Công ty TNHH Du Lịch Sự Kiện – Truyền Thông Miền Trung, được sáng lập bởi 1 thành viên, học và yêu du lịch bản địa thành lập ra. Người đứng đầu là 1 người con, cháu có nhiều thế hệ sinh ra và lớn lên tại đảo Cù Lao Chàm.

Cù Lao Chàm Tour tiền thân của Công ty TNHH Du Lịch Sự Kiện – Truyền Thông Miền Trung hân hạnh nhận được bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam và Sở Du Lịch Tỉnh Quảng Nam trao tặng thương hiệu dịch vụ nội địa tốt nhất năm 2019 vào ngày 08/09/2019.

Cù Lao Chàm Tour – Công ty du lịch uy tín

Cù Lao Chàm Tour là đơn vị chuyên tổ chức Tour du lịch Cù Lao Chàm, Tour câu cá, Tour câu mực Cù Lao Chàm, Team building hàng đầu tại Đảo Cù Lao Chàm. Với các sản phẩm du lịch độc đáo được thiết kế tỉ mỉ, chọn lọc nhằm hướng đến giá trị đích thực của một kỳ nghĩ với phương châm mỗi hành trình là một trải nghiệm độc đáo.

Cano cao tốc đời mới hiện đại

Tại sao nên chọn Cù Lao Chàm Tour?

Thổ địa Chúng tôi tự hào là thương hiệu của thổ địa. Đội ngũ Ca nô cao tốc đời mới cùng với các hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ của chúng tôi am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.

Dịch vụ trực tiếp Các dịch vụ của Cù Lao Chàm Tour đơn giản là dịch vụ trực tiếp (Không thông qua trung gian hay Cò Kéo), chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất cũng như nhanh chóng truy cập vào các giao dịch tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.

Hành trình riêng theo yêu cầu Bạn có thể tự thiết kế chương trình tour Cù Lao Chàm theo cách riêng của mình hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi, dù bạn chỉ mơ ước, chúng tôi thực hiện một cách dễ dàng. Chúng tôi biết mỗi người đều có phong cách riêng khi đi du lịch Cù Lao Chàm và đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra một hành trình thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Giá tốt nhất cho dịch vụ hoàn hảo nhất Chúng tôi sở hữu một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không chi hoa hồng hay trích các lợi ích để giảm chất lượng dịch vụ và hành trình của bạn.

Tư vấn tận tình Chúng tôi không chỉ gửi cho bạn một chương trình tour Cù Lao Chàm được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu của bạn và tạo ra một chương trình tour Cù Lao Chàm mới theo cách bạn muốn một các khác biệt.

Tận hưởng chuyến tour an toàn và hiệu quả Chúng tôi chăm sóc từng chi tiết chương trình từ đầu đến cuối, từ khâu tư vấn đến khâu chạy dịch vụ. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến chia sẻ chân thành từ các bạn để ngày một hoàn thiện hơn nữa dịch vụ tour Cù Lao Chàm. Với những trải nghiệm thực tế cùng bề dày kinh nghiệm tổ chức tour du lịch biển đảo, chúng tôi tự hào là những người đi đầu và tiên phong trong phong cách phục vụ khách hàng Nếu các bạn có ý định du lịch, tham quan đảo Cù Lao Chàm thơ mộng này thì Cù Lao Chàm Tour sẽ là lựa chọn tốt nhất !

TOUR CÙ LAO CHÀM – DU LỊCH CÙ LAO CHÀM HỘI AN

  • Văn Phòng giao dịch: Cảng du lịch Cửa Đại – Cù Lao Chàm
  • Nhà hàng Cù Lao Chàm: Bãi Ông – Tân Hiệp – Quảng Nam
  • Điện thoại: 02356-338-383
  • Hotline: 0901-121-243
  • Email: kinhdoanh.culaochamtour@gmail.com
  • Website: www.culaochamtour.com

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Combo Cù Lao Chàm tự túc tham quan 1 ngày

Combo Cù Lao Chàm tự túc tham quan 1 ngày

Nhằm tạo điều kiện để quý khách có thêm nhiều thời gian...

Từ: 350,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm nửa ngày

Tour Cù Lao Chàm nửa ngày

Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm đón tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm đón tại Đà Nẵng

Những bãi biển sạch và hải sải tươi ngon khiến Cù Lao Chàm...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày giá rẻ

Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày giá rẻ

Cù Lao Chàm, cụm đảo hoang sơ thuộc TP Hội An (Quảng Nam) cách...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved