Giới Thiệu Về Cù Lao Chàm Tour

Cù Lao Chàm your là một sản phẩm của Công ty TNHH Du Lịch Sự Kiện – Truyền Thông Miền Trung, được sáng lập bởi 1 thành viên, học và yêu du lịch bản địa thành lập ra. Người đứng đầu là 1 người con, cháu có nhiều thế hệ sinh ra và lớn lên tại đảo Cù Lao Chàm.

Cù Lao Chàm Tour hân hạnh nhận được bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam và Sở Du Lịch Tỉnh Quảng Nam trao tặng thương hiệu dịch vụ nội địa tốt nhất năm 2019 vào ngày 08/09/2019.

Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam và Sở Du Lịch Tỉnh Quảng Nam trao tặng

Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam và Sở Du Lịch Tỉnh Quảng Nam trao tặng

Cù Lao Chàm tour là đơn vị chuyên tổ chức tour ghép Cù Lao Chàm, tour câu cá, tour câu mực, team building hàng đầu tại đảo. Với các sản phẩm du lịch độc đáo được thiết kế tỉ mỉ, chọn lọc nhằm hướng đến giá trị đích thực của một kỳ nghĩ với phương châm mỗi hành trình là một trải nghiệm độc đáo.

Đội ngũ ca nô cao tốc hiện đại

Đội ngũ ca nô cao tốc hiện đại

Tại sao nên chọn Cù Lao Chàm Tour

Thổ địa: Chúng tôi tự hào là thương hiệu của thổ địa. Đội ngũ ca nô cao tốc đời mới, cùng với các hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ của chúng tôi am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại Cù Lao Chàm.

Dịch vụ trực tiếp: Các dịch vụ của Cù Lao Chàm tour là dịch vụ trực tiếp (Không thông qua trung gian hay cò kéo), chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất, nhanh chóng truy cập vào các giao dịch tốt nhất và hiệu quả nhất tại Cù Lao Chàm.

Hành trình riêng theo yêu cầu: Bạn có thể tự thiết kế chương trình tour Cù Lao Chàm theo cách riêng của mình, hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi, dù bạn chỉ mơ ước, chúng tôi thực hiện một cách dễ dàng. Chúng tôi biết mỗi người đều có phong cách riêng khi đi du lịch, cũng vì lý do tại sao chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra một hành trình thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Giá tốt nhất cho dịch vụ hoàn hảo nhất: Chúng tôi sở hữu một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi, cùng các chương trình khuyến đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không chi hoa hồng hay trích các lợi ích để giảm chất lượng dịch vụ hành trình của bạn.

Tư vấn tận tình: Chúng tôi không chỉ gửi cho bạn một chương trình tour Cù Lao Chàm được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu của bạn và tạo ra một chương trình tour mới theo cách bạn muốn một các khác biệt.

Tận hưởng chuyến tour an toàn và hiệu quả: Chúng tôi chăm sóc từng chi tiết chương trình từ đầu đến cuối, từ khâu tư vấn đến khâu vận hành các dịch vụ. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến chia sẻ chân thành từ các bạn để ngày một hoàn thiện hơn nữa. Với những trải nghiệm thực tế cùng bề dày kinh nghiệm tổ chức tour du lịch biển đảo, chúng tôi tự hào là những người đi đầu và tiên phong trong phong cách phục vụ khách hàng. Nếu các bạn có ý định du lịch Cù Lao Chàm, thì công ty Cù Lao Chàm tour sẽ là đối tác tin cậy cho sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

TOUR CÙ LAO CHÀM HỘI AN

  • Văn Phòng giao dịch: Cảng du lịch Cửa Đại – Hội an
  • Nhà hàng Cù Lao Chàm: Bãi Ông – Tân Hiệp – Quảng Nam
  • Điện thoại: 02356.258.383
  • Hotline: 0973.528.884
  • Email: kinhdoanh.culaochamtour@gmail.com
  • Website: www.culaochamtour.com

Ca nô cao tốc tham quan đảo Cù Lao Chàm Hội An, Quảng Nam

Nội thất và các trang thiết bị an toàn của ca nô cao tốc

Nội thất và các trang thiết bị an toàn của ca nô cao tốc

Fidi Tour đối tác chiến lược của Cù Lao Chàm Tour

Fidi Tour đối tác chiến lược của Cù Lao Chàm Tour

Ca nô cao tốc Cù Lao Chàm