Homestay Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm: Với những ai ưa thích sự tĩnh lặng, hoang sơ và nghỉ dưỡng thì Cù lao Chàm chính là điểm đến phù hợp. Homestay Cù Lao Chàm với Bãi biển Cù lao Chàm chưa chịu sự tác động nhiều từ con người và được xem là đẹp không thua gì Phú Quốc. Du khách có thể tận hưởng không khí trong lành và nắng ấm tràn ngập. Nơi đây ít được biết đến cũng chỉ bởi chưa được quảng bá nhiều và giao thông không thuận tiện.

Cù Lao Chàm thuộc Tân Hiệp, Hội An, Quảng Nam, cách biển Cửa Đại 15 km. Nơi đây gồm 8 đảo là Hòn Lao, Dài, Mồ, Khô Mẹ, Khô Con, Lá, Tai, Ông. Nhiều du khách sau khi thăm thú phổ cổ Hội An thường tới cụm đảo này để tận hưởng vẻ đẹp yên bình, hoang sơ của thiên nhiên.

Chân quê, dân dã là cách sống của người dân trên đảo du lịch Cù Lao Chàm. Ở đây không có resort, khách sạn và cũng không có chủ trương phát triển những loại hình lưu trú cao cấp như trong đất liền Thành phố Hội An. Người dân nơi đây muốn giữ lại Nét riêng ” Cù Lao Chàm “ với hương đồng gió nội để làm say đắm lòng người.

homestay Cu Lao Cham

Nhà nghỉ ở đây chủ yếu dạng homestay, tập trung tại Bãi Làng, Bãi Hương. Một phòng hai người có giá 400.000 đồng. Nếu thuê lẻ, giá khoảng 250.000 – 300.000 đồng một người.

Lưu ý: Bãi Làng là nơi cập bến của tàu gỗ, Bãi Hương là ca nô. Tùy phương tiện di chuyển, bạn có thể chọn nhà nghỉ gần khu vực cập bến.

Ngoài ra, nếu thích hòa mình với thiên nhiên, bạn có thể cắm trại tại tại Bãi Ông, Bãi Hương, Bãi Bìm. Lều bạt thuê của người dân trên đảo với giá 250.000 đồng một chiếc.

Du lịch Cù Lao Chàm chỉ có Homestay khiêm tốn. Thời gian gần đây có thêm nhiều hộ gia đình tình nguyện sửa sang lại nhà cửa để làm Homestay, nhường phòng ngủ của mình cho khách một trải nghiệm thật sự, được làm công dân trên đảo một vài ngày lưu trú, dân có thêm nguồn thu nhập và con cái họ được học thêm nghề và biết thêm ngoại ngữ; còn khách thì có thêm trải nghiệm thú vị và học thêm nhiều điều mới mẻ trên đảo Cù lào chàm.

Du lịch Cù Lao Chàm còn khai thác triệt để những lợi thế về con người, nhiều người ở đây từ trẻ em đến cụ già đều có thể làm hướng dẫn viên du lịch nghiệp dư, say sưa giới thiệu một cách đầy đủ về quê hương Cù Lao Chàm. Cảnh quan chưa hẳn bằng thiên hạ, bảo tàng cùng hiện vật sơ sài nhưng các hướng dẫn viên nhiệt tình đã thả hồn vào lòng di tích và truyền lửa cho người nghe tạo nên sự lôi cuốn mê hoặc.

Dân Cù Lao Chàm thân thiện và thật thà hiếm thấy ai đến đây cũng là khách chung của đảo, được người dân trên đảo rôm rã chào mừng./.

Nguồn: Du lịch Cù Lao Chàm Tour

Cù Lao Chàmcu lao cham home staycu lao cham tourdu lịch Cù Lao Chàmhome stay cu lao chamHomestay Cù Lao Chàmtour cu lao chamtour du lich cu lao cham hoi an

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Bạn đang mong muốn tìm tour cù lao chàm 1 ngày cho chuyến hành trình...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách khởi hành hàng ngày...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Chương trình Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng ghép khách khởi hành...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách: Điểm đến du lịch...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Du Lich Cu Lao Cham - Cu Lao Cham  Tour · Posts by Du Lich Cu Lao Cham, Du Lich Cu Lao Cham on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip