Hoa Ngô Đồng Cù Lao Chàm nở đẹp nhất vào thời gian nào?

Hoa Ngô Đồng Cù Lao Chàm nở đẹp nhất vào thời gian nào? Hoa ngô đồng Cù Lao Chàm nở rộ và đẹp nhất vào mùa hè và tháng có hoa ngô đồng nhiều nhất thường là tháng 7 hàng năm.

Du lịch Cù Lao Chàm du khách đến với vùng biển đảo hoang sơ – nơi có ánh nắng chang hòa, chiêm ngưỡng san hô đa sắc màu, tận hưởng hương vị biển, thưởng thức những món hải sản tươi ngon.

Đảo Cù Lao Chàm – Hội An còn thu hút đông đảo các bạn trẻ đến đây để tạo cho mình những bộ ảnh sống ảo với những địa điểm tham quan hấp dẫn và cảnh sắc thiên nhiên đẹp nao lòng người.

Đặc biệt cứ đến mùa hè hàng năm Đảo du lịch Cù Lao Chàm như khoác lên mình một màu áo mới, màu áo đỏ rực của sắc hoa ngô đồng.

Mùa hoa ngô đồng Cù Lao Chàm nở thông thường khoảng vào tháng 4 Dương Lịch hàng năm lá cây bắt đầu ngả màu vàng, tháng 5 lá vàng rơi rụng đến hết tháng 6.

Thời điểm đẹp nhất để ngắm những bông hoa ngô đồng nở rộ là vào tháng 7 và tháng 8 cây bắt đầu bừng nở sắc hoa đỏ thắm cả một góc rừng. Đến tháng 9 cây bắt đầu ra là non và kết thúc tháng 10 khi mùa khô kết thúc.

Vào mùa hoa nở rộ, đi dọc theo con đường dốc núi quanh co của Bãi Làng, Bãi Xếp, Bãi Hương, sắc đỏ của cây hoa ngô đồng Cù Lao Chàm uốn lượn một lên lớp áo choàng đỏ thắm một bên biển nước trong veo, trên cao mây trắng bồng bềnh…

Vậy thật thiếu sót khi đến với miền Trung mà không tham gia ngay tour Cù Lao Chàm 1 ngày để sống ảo với rừng hoa ngô đồng để hoàn thiện thêm bộ ảnh sống ảo trong những chuyến du lịch của bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Hoa Ngô Đồng Cù Lao Chàm nở đẹp nhất vào thời gian nàoHỏi đáp Cù Lao Chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Ghép Cù Lao Chàm 1 ngày

Tour Ghép Cù Lao Chàm 1 ngày

Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Đà Nẵng

Những bãi biển sạch và hải sải tươi ngon khiến Cù Lao Chàm...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Hội An

Cù Lao Chàm, cụm đảo hoang sơ thuộc TP Hội An (Quảng Nam) cách...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Cảng Cửa Đại

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Cảng Cửa Đại

Cù Lao Chàm là một cụm đảo thuộc biển Cửa Đại, thành phố...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved