Sunbay homestay Cù Lao Chàm

Sunbay Homestay Cù Lao Chàm tọa lạc ngay trung tâm Bãi Làng, ngay sát biển rất thơ mộng, hữu tình, hòa hợp với thiên nhiên rộng lớn. Đặc biệt nằm gần các địa chỉ tham quan nổi tiếng như chợ Tân Hiệp, giếng Chăm, nhà bảo tàng, âu thuyền Cù Lao Chàm… Du khách vì thế rất thuận tiện khi di chuyển dạo chơi quanh đảo cũng như mua sắm.

Địa chỉ: Thôn Bãi Làng, Tân Hiệp, TP Hội An, Quảng Nam.

Sunbay Homesay Cù Lao Chàm

Các phòng của Sunbay Homestay Cù Lao Chàm được thiết kế vừa thoáng mát, vừa ấm cúng, rất gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp. Nằm trong phòng bạn vẫn có thể nghe được tiếng sóng rì rào và làn gió vi vu mát rượi từ biển thổi vào.

Phòng đôi

Phòng đơn

Trong phòng được trang trí những đồ dùng đơn giản nhưng tinh tế mang lại cảm giác thân thuộc như đang ở chính gia đình thân yêu của mình. Tiện nghi ở đây cũng được đáp ứng đầy đủ, chất lượng, giá cả hợp lý. Số lượng phòng trong homestay ít nên nếu muốn đặt phòng nhất là trong mùa du lịch bạn phải lưu ý liên hệ sớm nhé.

Không gian thoáng mát sạch sẽ

Trong phòng được trang trí những đồ dùng đơn giản nhưng tinh tế

Nhà vệ sinh

Bạn có thể đi dạo trên cầu cảng, ngắm nhìn cảnh biển tuyệt đẹp lúc bình mình và hoàng hôn, cảm nhận được sự trong lành, mát mẻ và bình yên của đảo Cù Lao Chàm. Ngoài ra bạn còn được thưởng thức những món ăn hấp dẫn ở vùng biển Cù Lao Chàm.

Tầm nhìn ra biển Cù Lao Chàm tuyệt đẹp từ Sunbay

Sunbay còn phục vụ các món ăn đặc sản Cù Lao Chàm

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống cùng những người dân địa phương thì hãy book ngay phòng tại Sunbay Homestay, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời.