Thông Tin Bổ Ích Hướng Dẫn Du Khách Khi Tham Gia Tour Đi Bộ Dưới Biển Cù Lao Chàm

Nếu bạn đã có dịp ghé tham quan khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm mà không chưa trải nghiệm tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm thì thật quá phí.

Tuy nhiên, nếu đi du lịch tự túc Cù Lao Chàm mà bạn vẫn chưa nắm rõ các thông tin về tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày siêu khuyến mãi… Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu xem có gì hấp dẫn du khách đến vậy…

Khách du lịch trải nghiệm tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm

Đảo Cù Lao Chàm – điểm đến tuyệt hấp dẫn được Unesco công nhận và hấp dẫn cho những ai yêu thích thiên nhiên, biển đảo và mong muốn khám phá, trải nghiệm đại dương bao la.

Đi bộ dưới biển là hoạt động tương đối quen thuộc ở nước ngoài, tuy nhiên đối với du khách Việt thì đây là hiện tượng và xu hướng hót dành cho giới trẻ đặc biệt khi đến Cù Lao Chàm.

Mũ bảo hộ và cung cấp Oxy khi tham gia tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm

Vì đây là một dịch vụ mới nên nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ nên thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi muốn giải đáp những điều cần biết về các loại hình Seatrek tại Cù Lao Chàm như sau:

Xem thêm: Kinh nghiệm lặn ngắm san hô Đảo Cù Lao Chàm

1. Seawalker – Seatrek Cù Lao Chàm có ý nghĩa gì?

Seawalker – Seatrek là đi bộ dưới đáy biển đội nón bảo hộ chứa Oxy để thở, đây là một loại hình trải nghiệm mới của du lịch Cù Lao Chàm. Giúp du khách tự do dạo đi lại trong lòng đại dương như di chuyển trên cạn

Trải nghiệm đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm

Khám phá, trải nghiệm vui đùa cùng cá, ngắm trực tiếp các rặng san hô đầy màu sắc, những sinh vật biển với hình thù mới lạ mà bạn chỉ được xem trên ti vi.

Bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lại, không cần những dụng cụ cầu kỳ như chân vịt, bình dưỡng khí, mặt nạ dưỡng khí… Bù lại, bạn sẽ được trang bị mũ trùm đầu và khí oxy làm bạn có thể an tâm tham gia hành trình đi bộ dưới nước biển rồi

Xem Ngay: Tour đi bộ biển Cù Lao Chàm giá rẻ hàng ngày

2. Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm được tổ chức ở đâu?

Tùy vào thời điểm, tour đi bộ dưới biển chính thức diễn ra tại Hòn Nhờn, xã Bãi Làng, Tân Hiệp, Hội An, Quảng Nam

Bãi Chồng Cù Lao Chàm

Cũng giống như các tour tham quan đảo, tour câu cá và lặn ngắm san hô, tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm sẽ xuất phát từ bãi Làng. Thời gian tốt nhất để tham gia tour đi bộ từ tháng 3 đến tháng 8, đây là thời gian biển Cù Lao Chàm đẹp và xanh trong nhất.

Tốt hơn cả là bạn có thể tham gia tour Cù Lao Chàm 1 ngày kết hợp tham quan, trải nghiệm đị bộ dưới biển là đẹp nhất

3. Trải nghiệm tour đi bộ dưới biển ở Cù Lao Chàm như thế nào?

Vì dịch vụ tour Seatrek Cù Lao Chàm hoạt động từ tháng 3 hằng năm, rất nhiều du khách nước ngoài tham gia hoạt động này.

Để tham gia hoạt động này, bạn chỉ cần đặt vé ca nô cao tốc Cù Lao Chàm 2 chiều tại cảng Cửa Đại di chuyển ra bãi Làng, sau đó lên thuyền gỗ di chuyển đến lặn biển.

Khách du lặn ngắm san hô tại Hòn Nhờn Cù Lao Chàm

3.1 Trang bị gì khi đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm

Mỗi du khách sẽ được phát một mũ bảo hiểm, với thiết bị ôxy và các chuyên gia trên tàu sẽ bắt đầu hướng dẫn bạn cách thở và cách di chuyển an toàn dưới biển

3.2 Thời gian đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm là bao lâu?

Thời gian trải nghiệm tour đi bộ biển Cù Lao Chàm khoảng 30 phút. Truocs khi tham gia hành trình trên, bạn sẽ được các huấn luyện viên có kinh nghiệm chia sẽ các thuật ngữ, các điều nên và không nên khi tham gia tour đi bộ dưới biển

3.2 Giá tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm bao nhiêu tiền?

Giá tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm đón tại Bãi Làng là 1,050,000 vnđ. Tour trọn gói có ăn trưa và tham quan trên đảo là 1,550,000 vnđ/1 khách bao gồm cả đưa đón tại các khách sạn tại Đẵng, Hội An…Hãy đến đảo Cù Lao Chàm để trải nghiệm ngay bạn nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm tham gia tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm

4. Không biết bơi có thể tham gia tour đi bộ dưới biển?

Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc: Không biết bơi có tham gia dịch vụ này được không? Chắc chắn 100% là được các bạn nhé. Và các bạn trẻ từ 08 tuổi – 60 tuổi có thể tham gia tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm.

Du khách thư giản trên thuyền gỗ Cù Lao Chàm

Với đội ngũ chuyên gia và hưỡng dẫn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm đã xây dựng các nguyên tắc an toàn để đảm bảo du khách có trải nghiệm tốt khi đi bộ trong lòng biển. Vì vậy, trong chuyến tour du lịch Cù Lao Chàm sắp tới, bạn hãy cùng cả gia đình trải nghiệm hoạt động thú vị này nhé!

5. Khi tham gia tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm cần chú ý điều gì?

Khi tham gia ttour biển đảo, ngoài các thông tin và chuẩn bị cho cá nhân, theo nhu cầu. Và hơn thê nữa là các quy định bạn cần đọc qua trước khi tham gia tour này nhé!

San hô tại biển Cù Lao Chàm

  • Không sờ, chạm, bẻ san hô dưới mọi hình thức
  • Đội mũ lặn, bạn sẽ sử dụng các biểu ngũ mà huấn luyện viên đã phổ biến khi giao tiếp
  • Cảm giác lần đầu xuống biển có chút bỡ ngỡ
  • Mũ bảo hộ rất nặng gần 30kg, khi xuống nước phải giữ đầu thẳng
  • Đi dép chuyên dụng để tránh bị san hô cào xước.
  • Lắng nghe kỹ hướng dẫn của huấn luyện viên trước khi xuống
  • Luôn luôn làm theo hướng dẫn của chuyên gia lặn biển
  • Trang phục đi biển sạch sẽ và không trang sức đắt tiền

6. Đặt tour đi bộ biển Cù Lao Chàm ở đâu?

Quý khách có nhu cầu đặt tour du lịch đi bộ biển Cù Lao Chàm qua số điện thoại: 0973 528 884 để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là tất cả những thông tin bổ ích nhất mà Cù Lao Chàm tour đã tich góp qua nhiều năm phục vụ khách. Còn chần chờ gì mà không đến đảo Cù Lao Chàm trải nghiệm ngay.

Bạn cũng có thể kết hợp tour Cù Lao Chàm 2 ngày ghép khách để tận dụng tối đa thời gian nhé! Chúc bạn có chuyến trải nghiệm thật sự thú vị