Lặn Ngắm San Hô Cù Lao Chàm – Trải Nghiệm Hấp Dẫn Thú Vị Không Nên Bỏ Qua

Biển Cù Lao Chàm Quảng Nam rất phong phú và đa dạng các chủng loại san hô, và các hệ động thực vật biển vô cùng quý hiếm. Ở đây, san hô được bảo tồn theo từng khu vực với nhiều hình dạng và màu sắc đa dạng.

Chính vì điều này, đảo du lịch Cù Lao Chàm đã trở thành điểm nóng với dịch vụ lặn ngắm san hô, thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến tham quan và trải nghiệm.

Dịch vụ lặn ngắm san hô bằng bình khí oxy tại Cù Lao Chàm

1. Lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm

Lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm đã bao gồm trong hành trình tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày, hoặc tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm. Với rất nhiều hình thức lặn ngắm san hô khác nhau bạn có thể lựa chọn như: Lặn san hô bằng bình khí, hoặc đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm ngắm san hô.

1.1 Giá lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm

Với mức giá từ 600,000 vnđ -1,200,000 vnđ, bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức lặn biển phù hợp để khám phá thế giới lung linh, huyền áo trong lòng đại dương

1.2 Không biết bơi lặn ngắm san hô được không?

Nếu bạn không biết bơi, bạn đang lo lắng về việc đi có thể lặn ngắm san hô được không?

  • Đừng quá lo lắng, dù bạn không biết bơi đều có thể lặn để ngắm san hô.
  • Điều quan trọng hình thức lặn nổi, hay lặn sâu phù hợp với sức khỏe và khả năng của mình.
  • Tốt nhất nếu không biết bơi, bạn nên mặc áo phao úp mặt xuống nước và ngắm san hô. Thật đơn giản.

1.3 Chi phí lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm

Chi phí lặn biển đã bao gồm trong tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày, hướng dẫn viên sẽ giải thích một số quy định và lưu ý khi đi lặn ngắm san hô.

Mỗi du khách sẽ được trang bị áo phao, kính lặn và rồi từ từ di chuyển đến khu vực san hô

Lặn nổi Snorkeling trong tour 1 ngày

2. Tour lặn ngắm san hô biển Cù Lao Chàm

Ngoài ra dịch vụ snockeling, tại đảo Cù Lao Chàm còn có 2 dịch vụ lặn biển khác phải kể đến: Dịch vụ lặn bình dưỡng khí và đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm.

Bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng, tay bạn có thể chạm vào các rạn san hô đẹp lung linh, hay bơi lội cùng đàn cá nhiều màu sắc… Cảm giác của bạn lúc này như thế nào?

2.1 Tour lặn ngắm san hô bằng bình (Diving)

Đây là hình thức lặn sâu từ 2- 5 mét so với mặt nước biển. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ thông tin, bình dưỡng khí, đồ lặn, kính lặn…

Mỗi du khách tham gia sẽ được một huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn các động tác, các kỹ năng lặn và sử dụng các dụng cụ khi lặn.

Tour lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm bằng bình khí

2.2 Tour đi bộ dưới biển lặn ngắm san hô (Sea walking)

Tour đi bộ trong lòng đại dương rất thích hợp với các du khách không biết bơi. Đối với loại hình này, du khách đội mũ lặn chuyên dụng, được cung cấp khí oxy.

Mũ nặng 32 kg nhưng khi xuống nước chỉ nặng 7 kg, cung cấp một lượng oxy khá lớn để thở, rất tiện nghi và phù hợp cho việc di chuyển, đi lại ngắm san hô và vui đùa cùng đàn cá trong lòng biển

Tour đi bộ khám phá lòng đại dương biển Cù Lao Chàm

3. Lưu ý khi tham gia lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm

Khi tham gia bất kỳ hình thức lặn biển ngắm san hô tại Cù Lao Chàm Hội An. Bạn phải hết sực tập trung và lắng nghe hướng dẫn, quy định của huấn luyện viên viên

Không nên đặt chân và bẻ san dưới mọi hình thức hô mang về đất liền. Và đặc biệt, các du khách có thể trạng tốt, mắc bệnh huyết áp, tim mạch không nên tham gia lặn biển.

Ngoài lặn biển ngắm san hô, Cù Lao Chàm còn rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên đang chờ bạn khám phá.

Còn ngần ngại gì nữa, nhân tay đặt tour Cù Lao Chàm 1 ngày cùng bạn bè, người thân khám phá những cảnh đẹp mê hồn và đắm mình trong làn nước xanh biếc, chiêm ngưỡng những rặng san hô đầy màu sắc.