Lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm – Trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua

Vùng biển Cù Lao Chàm – Hội An may mắn được thiên nhiên ban tặng hệ động vật biển đa dạng phong phú cùng nhiều chủng loại san hô quý hiếm. Ở đây, san hô mọc thành những bãi lớn có hình thù và màu sắc khác nhau. Chính vì lẽ đó mà Cù Lao Chàm trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách tới tham quan và trải nghiệm dịch vụ lặn ngắm san hô.

San hô tuyệt đẹp dưới đáy biển Cù Lao Chàm

Lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm bao gồm trong chương trình tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày, tour Cù Lao Chàm 2 ngày và có nhiều hình thức khác nhau như lặn ngắm san hô bằng bình hơi hoặc đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô. Với mức giá chỉ khoảng 600 -1,4 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức lặn biển phù hợp để khám phá thế giới dưới nước ở Cù Lao Chàm.

Bạn đang lo lắng liệu không biết bơi có tham quan lặn ngắm san hô được không? Yên tâm nhé, bất cứ ai dù có biết bơi hay không đều có thể lặn ngắm san hô được cả. Quan trọng là bạn nên chọn hình thức lặn nổi, lặn sâu hay đi bộ sao cho phù hợp với sức khỏe và khả năng của mình là được rồi. Tốt nhất, nếu không biết bơi bạn chỉ nên lặn nổi hay tham gia hoạt động đi bộ dưới biển, ngược lại ai đã biết bơi rồi thì có thể chọn bất cứ hình thức nào cũng được.

Lặn nổi Snorkeling đã bao gồm trọn gói trong tour Cù Lao Chàm ghép đoàn hàng ngày – hướng dẫn viên sẽ phổ biến một số quy định cũng như hướng dẫn cụ thể để du khách nắm rõ. Sau đó mỗi du khách sẽ được trang bị 1 áo pháo và 1 kính lặn rồi từ từ di chuyển đến khu vực lặn ở vùng biển nông, san hô có thể nhìn thấy ở độ cao 2-4 m.

Lặn nổi Snorkeling trong tour 1 ngày

Ngoài ra còn có dịch vụ lặn bình khí oxy (diving) và dịch vụ đi bộ dưới đáy biển, tận mắt chiêm ngưỡng những rạn san hô đẹp lung linh và bơi tung tăng cùng các đàn cá đa sắc màu còn gì thú vị hơn cảm giác đó phải không nào.

Hình thức lặn sâu khoảng tầm 6m (diving), du khách sẽ được trang bị bình dưỡng khí, áo lặn, kính lặn,… để lặn. Mỗi du khách tham gia sẽ có người hướng dẫn viên đi kèm và các động tác, kỹ năng lặn cũng như sử dụng công cụ dụng cụ sẽ được hướng dẫn viên hướng dẫn ngay từ trên cạn

Lặn ngắm san hô bằng bình khí oxy

Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm dành cho cả những du khách không biết bơi, lặn trong độ tuổi từ 8 đến 80. Đối với loại hình này, du khách sẽ phải đội 1 chiếc mũ lặn đặc biệt, được cung cấp lượng khí gấp 3 lần khí thở bình thường để hô hấp dưới nước. Chiếc mũ nặng 32 kg nhưng khi xuống nước bạn chỉ còn chịu trọng lượng 7 kg, thích hợp cho việc di chuyển ổn định dưới biển.

Đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm

Quý khách có thể đăng ký tour Lặn biển ngắm san hô theo các tour sau:

Cù Lao Chàm có quá nhiều cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá, vậy còn chần chừ gì mà không cùng bạn bè và người thân đặt ngay tour Cù Lao Chàm 1 ngày để khám vẻ đẹp mê hồn và thỏa sức đắm mình trong làn nước biển trong xanh để chiêm ngưỡng những rạn san hô đa sắc màu.

Lưu ý: Khi tham gia bất kỳ hình thức lặn ngắm san hô nào trong tour Cù Lao Chàm Hội An, quý khách phải chú nghe rõ những lưu ý, quy định cụ thể của hướng dẫn viên, không nên bẻ san hô mang về đất liền. Và đặc biệt yêu cầu sức khỏe đang trong tình trạng tốt, không mắc các bệnh huyết áp, tim mạch. Tất cả các tour lặn ngắm san hô được di chuyển bằng ca nô cao tốc.

Có thể bạn sẽ thích

lặn ngắm san hô Cù Lao ChàmLặn ngắm san hô tại Cù Lao ChàmVui chơi giải trí Cù Lao Chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Ghép Cù Lao Chàm 1 ngày

Tour Ghép Cù Lao Chàm 1 ngày

Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Đà Nẵng

Những bãi biển sạch và hải sải tươi ngon khiến Cù Lao Chàm...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Hội An

Cù Lao Chàm, cụm đảo hoang sơ thuộc TP Hội An (Quảng Nam) cách...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Cảng Cửa Đại

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Cảng Cửa Đại

Cù Lao Chàm là một cụm đảo thuộc biển Cửa Đại, thành phố...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved