Cho thuê xe máy tại Cù Lao Chàm

Bạn đang có ý định tham quan và khám phá đảo Cù Lao Chàm tự túc, hoặc đi theo tour du lịch. Để hạn chế di chuyển bằng cách bách bộ tham quan quanh đảo. Với các tuyến điểm đẹp,độc và  lạ nằm rãi rác cách nhau trên đảo. Thì việc bạn nên cần 1 chiếc xe máy là ý kiến tốt nhất cho việc di chuyển dưới trời nắng tại nơi đây.

=====> Tham khảo hành trình tham quan tự túc đảo Cù Lao Chàm tại đây

Thuê xe máy Cù Lao Chàm giúp du khách tiết kiệm thời gian khi đến tham quan và có thể khám phá mọi ngóc ngách trên đảo. Đội ngũ xe ôm, xe máy được thành lập dưới sự quản lý của tổ tự quản hỗ trợ du khách khi ra đảo. Đa số các xe tư nhân và thủ tục giao nhận rất dễ dàng và tiện lợi. Liên hệ 0905.121.243 để đặt trước xe máy tại Cù Lao Chàm.

Thuê xe máy Cù Lao Chàm

Sau những ngày tháng làm việc căng thẳng quý khách mong muốn tìm về với biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì Cù Lao Chàm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách.

Khi đi Tour Cù Lao Chàm 1 ngày, hướng dẫn viên sẽ đưa du khách đi bách bộ tham quan địa danh nổi tiếng trên đảo như: chợ hải sản, bảo tàng biển, giếng Chăm cổ, chùa Hải tạng…. Song nếu bạn thích tự mình khám phá các danh lam thắng cảnh trên đảo thì hoàn toàn có thể tách khỏi đoàn để thuê một chiếc xe máy đi dạo quanh đảo hòa mình vào cuộc sống với dân địa phương.

Đi xe máy dạo một vòng quanh đảo

Bên cạnh các điểm như trong chương trình thì du khách sẽ được đến tận nhà người dân tìm hiểu về nghề đan võng bằng cây ngô đồng, đứng trên sân bay trực thăng duy nhất tại Cù Lao Chàm, ngắm nhìn rừng hoa ngô đồng nở rộ với sắc đỏ rực.

Hoặc phóng tầm mắt ra xa để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Bãi Xếp –  một trong những nơi có rạng san hô tuyệt đẹp. Di chuyển men đường núi có thể đi tới Bãi Bìm, Bãi Xếp, Bãi Hương

Xe máy đời mới đảm bảo an toàn

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy tại Cù Lao Chàm của chúng tôi, du khách sẽ không sợ bị chặt chém, vì tại nơi đây họ có bảng giá qui định chung cho dịch vụ này. Giá cho 1 người là 100.000 vnđ khi đi cùng xe với tài xế. Còn du khách nào muốn tự mình lái xe, giá cho 1 người là 150.000 vnđ, đi 2 người là 200.000 vnđ/1 xe và trẻ em hoàn toàn miễn phí.

Khách du lịch thuê xe máy đi quanh đảo

Khách du lịch thuê xe máy đi quanh đảo

Khi sử dụng dịch vụ xe ôm tại hoặc xe máy Cù Lao Chàm, những tài xế xe ôm là những người dân bản địa, họ vừa lái xe vừa thuyết minh cho du khách nghe về các điểm tham quan tại Cù Lao Chàm, có thể xem họ như là một tài xế kiêm hướng dẫn viên địa phương.

Dịch vụ cho thuê xe máy Đảo Cù Lao Chàm

Dịch vụ cho thuê xe máy Đảo Cù Lao Chàm

Khi thuê xe máy tại Cù Lao Chàm hãy kiểm tra xe máy thật kỹ trước chuyến đi để phòng ngừa các sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra. Bạn nên đội mũ bảo hiểm và chú ý quan sát đường đi vì có nhiều khúc cua và đường khá gập ghềnh, nhiều dốc.

Có thể bạn sẽ thích

cho thuê xe máy tại Cù Lao Chàmphương tiện đi lại Cù Lao Chàmthuê xe máy Cù Lao Chàmxe máy Cù Lao ChàmXe ôm Cù Lao Chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Ghép Cù Lao Chàm 1 ngày

Tour Ghép Cù Lao Chàm 1 ngày

Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Đà Nẵng

Những bãi biển sạch và hải sải tươi ngon khiến Cù Lao Chàm...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Hội An

Cù Lao Chàm, cụm đảo hoang sơ thuộc TP Hội An (Quảng Nam) cách...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Cảng Cửa Đại

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Cảng Cửa Đại

Cù Lao Chàm là một cụm đảo thuộc biển Cửa Đại, thành phố...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved