Cầu Cảng Bãi Làng Cù Lao Chàm – Tân Hiệp – Hội An ở đâu?

Cầu cảng Cù Lao Chàm hiện là điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình tham quan, khám phá đảo du lịch Cù Lao Chàm. Cầu cảng tọa lạc tại ví trí thuộc Bãi Làng, xã Tân Hiệp, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Cầu cảng Cù Lao Chàm

Điểm dừng chân đầu tiên của tour Cù Lao Chàm 1 ngày là Cầu Cảng Bãi Làng. Nơi tập trung buôn bán sầm uất nhất Hòn Lao, đây cũng là trung tâm hành chính chính của đảo. Bãi biển nơi đây không chỉ để tắm mà còn là nơi neo đậu của tàu thuyền, ca nô cao tốc. Nước biển trong vắt thậm chí bạn có thể nhìn thấy tận đáy biển. Cầu Cảng Bãi Làng với các bãi đá, cũng là địa điểm lý tưởng để các bạn trẻ chụp những bức ảnh đẹp.

Xem thêm: Cù Lao Chàm có bao nhiêu cây Cầu Cảng?

Việc xây dựng cầu cảng với mục đích phục vụ cho khách du lịch thuận tiện hơn trong việc đi lại, và hơn thế nữa nhằm đáp ứng cho ca nô đậu đỗ, đón khách. 

Cầu Cảng Cù Lao Chàm

Quá trình xây dựng và chi phí cầu cảng được sự hỗ trợ của UNBD tỉnh Quảng Nam, cùng với sự kết hợp của quân và dân UBND huyện đảo Tân Hiệp tạo nên. Đây là một trong các công trình trọng điểm nhằm phát triển kinh tế tại đảo, và cũng là công trình mở rộng trong việc lưu thông, giao thương kinh tế và đi lại của ngư dân trên đảo.

Cầu quân sự Cù Lao Chàm nhìn từ xa

Cầu quân sự Cù Lao Chàm nhìn từ xa

Cầu cảng cũng là nơi giao thương, buôn bán sầm uất, chuyên phục vụ cho khách tour du lịch Cù Lao Chàm và ngư dân địa phương. Ấn tượng ban đầu của du khách khi đến đảo Cù Lao Chàm bắt buộc di chuyển qua cây cầu Chử T, lối chính dẫn vào đảo.

Du khách di chuyển trên cầu cảng

Du khách di chuyển trên Cầu Cảng

Tại khu vực cầu Cảng Cù Lao Chàm có khá nhiều hàng quán nhỏ chuyên phục vụ khách du lịch như: Chợ đồ khô, Chợ hải sản, Quầy lưu niệm, Quầy ăn nhanh, Quán cafe giải khát… Tại đây cũng là điểm đến tham quan và du khách không thể bỏ qua đó là: Khu bảo tồn biển và trưng bày các hiện vật của văn hóa Sa Huỳnh, và các thông tin bổ ích về quần đảo này.

Điểm check in Cầu cảng Cù Lao Chàm

Điểm check in Cầu cảng Cù Lao Chàm

  • Ngoài cầu cảng này, còn có 2 cây cầu cảng khác. Cây cầu cảng củ nhất và có niên đại lâu nhất, hiện đang bị hỏng vì cơn bão 2010. Và ngoài ra cón 1 cây cầu cảng chuyên phục vụ cho quân sự ” người dân địa phương gọi là cầu quân sự”
  • Cầu cảng cũng là một trong những điểm check in đẹp dành cho quý khách. Và điều đăc biệt hơn cả, quý khách sẽ được 2 lần đặt chân lên đây: lần đầu khi quý khách đặt chân lên đảo, lần tiếp là quý khách di chuyển đến một đảo du lịch khác tại Cù Lao Chàm
Check in cầu cảng về đêm

Check in Cầu Cảng về đêm

Ngoài mục đich phục vụ du lịch, cầu cảng Cù Lao Chàm cũng là nơi nghĩ ngơi, nghĩ mát của ngư dân trên đảo khi hoàng hôn buôn xuống. Cũng là nơi câu cá, câu mực về đêm của ngư dân trên đảo. 

Có thể bạn sẽ thích

Bãi Làngcầu cảng bãi làngCầu cảng Cù Lao ChàmChợ hải sảnCù Lao Chàmđiểm than quan cù lao chàmKhu bảo tồn biển

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Combo Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Tự Túc

Combo Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Tự Túc

Nhằm tạo điều kiện để quý khách có thêm nhiều thời gian...

Từ: 350,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm Nửa Ngày

Tour Cù Lao Chàm Nửa Ngày

Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ thư giãn hay muốn trải...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 Ngày Miễn Phí Ô Tô Đưa Đón

Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 Ngày Miễn Phí Ô Tô Đưa Đón

Hòn Lao là một hòn đảo lớn nhất trong cụm đảo Cù Lao Chàm,...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved