Trải Nghiệm Buổi Tối Tiệc Nướng BBQ Hải Sản Trên Bãi Biển Cù Lao Chàm

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để tụ tập gia đình, bạn bè và tổ chức tiệc nướng tại Bãi Ông đảo Cù Lao Chàm. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một số “bí quyết” tổ chức tiệc nướng hải sản BBQ tại Cù Lao Chàm an toàn, chu đáo giúp bạn có một kinh nghiệm tuyệt vời nhất khi đi tour du lịch Cù Lao Chàm trong mắt bạn bè và gia đình.

Thực đơn BBQ hải sản tại đảo Cù Lao Chàm

Thưởng thức buổi tối hải sản BBQ, bên bờ biển, nghe sóng vỗ rì rào, quay quần bên đóm lửa, hát cho nhau nghe còn gì tuyệt vời hơn nữa… 

Thực đơn BBQ hải sản Cù Lao Chàm bao gồm: Các món ăn tươi sống được ngư dân đánh bắt về trong ngày. Ngoài ra, hải sản có thể được điều chỉnh theo yêu cầu riêng của bạn.

Du khách trải nghiệm buổi tối tiệc nướng BBQ riêng tư trên đảo Cù Lao Chàm

Để có một đêm thưởng thức BBQ riêng tư trên đảo Cù Lao Chàm. Chúng tôi sẽ sắp xếp một bàn riêng theo yêu cầu phía trước biển Bãi Ông Cù Lao Chàm.

Khu nhà hàng Bãi Ông nằm cách bãi biển chỉ vài bước chân, tọa lạc về phía bắc của Bãi Làng. Rất thuận tiện cho việc di chuyển từ homestay Cù Lao Chàm và các điểm du lịch lân cận

Nhân viên phục vụ tại bàn dành riêng cho du khách ăn tối BBQ tại Bãi Ông Cù Lao Chàm

Với không gian này, bạn sẽ đắm mình trong không gian mát mẻ bao la của biển trời, cảm nhận sự êm ái của bờ cát trắng mịn, tận hưởng sự lãng mạn của hoàng hôn dần khuất sau chân trời.

Để thuận tiện cho việc di chuyển, bạn có thể thuê xe máy trên đảo di chuyển đến Bãi Ông. Hoặc bạn có thể bách bộ dọc đường làng để đến khu vực này.

Không gian tại Bãi Ông có thể tổ chức tiệc BBQ hải sản ngoài trời lên đến 200 khách. Cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng, lửa trại, sân khấu hiện đại…

Du khách cùng tham gia nướng các món ăn hải sản trong buổi tối trên đảo Cù Lao Chàm

Thực đơn BBQ hải sản Cù Lao Chàm khá phong phú, hấp dẫn, cùng đội ngũ đầu bếp là người bản địa được đào tạo bài bản, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng mang đến cho du khách những giây phút thưởng thức đồ ăn, thức uống vui vẻ nhất.

Hãy tham gia tour Cù Lao Chàm 2 ngày cùng chúng tôi để có một đêm thưởng thức BBQ hải sản, cùng âm nhạc, lửa trại… vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Chúc bạn có trải nghiệm buổi tối tiệc nướng BBQ hải sản trên bãi biển Cù Lao Chàm