Sân Bóng Đá Mini Cỏ Nhân Tạo Đảo Cù Lao Chàm

Bóng đá có lẽ là môn thể thao mà đa số các nam thanh niên đều yêu thích, ngoài việc giúp bản thân rèn luyện sức khỏe, bóng đá có thể giúp mọi người thư giản sau một ngày làm việc mệt mõi.

Bạn là khách đi tour du lịch Cù Lao Chàm, với mong muốn tìm một sân bóng đá để giao lưu và luyện tập sức khỏe, sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Xóm Cấm Cù Lao Chàm sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn!

1. Sân bóng Đá Cù Lao Chàm

Đây là sân bóng đá cỏ nhân tạo đầu tiên trên đảo du lịch Cù Lao Chàm Hội An, với mặt sân cỏ nhân tạo theo quy cách nổi tiếng. Vì vậy, người chơi bóng hoàn toàn có thể yên tâm về độ êm ái và an toàn của sân bóng này.

1.1 Sân bóng đá Cù Lao Chàm ở đâu?

Cuối tháng 09 năm 2021, xã đảo Tân Hiệp Cù Lao Chàm chính thức đưa sân bóng mini cỏ nhân tạo đầu tiên vào hoạt động. Sân bóng mini nằm trên nền sân bóng đá cỏ truyền thống tại thôn Xóm Cấm, đối diện Âu Thuyền cách khu di tích Giếng cổ Champa đi bộ tầm 100 m.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo trên đảo Cù Lao Chàm

Sân bóng đá cỏ nhân tạo trên đảo Cù Lao Chàm

Ngoài việc là nơi rèn luyện sức khỏe dành cho các thanh niên trên đảo, sân bóng đá Cù Lao Chàm còn là nơi giao lưu giữa cán bộ, chiến sĩ, quân và dân trên đảo. Không chỉ vậy, sân bóng còn là nơi tổ chức các trò chơi ngoài trời, teambuilding phục vụ các đoàn tour Cù Lao Chàm khi có yêu cầu.

1.2 Liên hệ đặt sân bóng đá cỏ nhân tạo Cù Lao Chàm

  • Tên sân: Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Xóm Cấm
  • Liên hệ: Ban quản lý sân
  • Số điện thoại đặt sân: 02356-258-383
  • Địa chỉ: Xóm Cấm – Bãi Làng – Tân Hiệp – Đảo Cù Lao Chàm

Là sân chơi bóng duy nhất của đảo, nên việc đặt sân thi đấu quý khách nên kiểm tra lịch trước với ban quản lý, giá cho thuê sân không quá cao so với đất liền. Tuy nhiên, đến đảo mà có 1 sân cỏ mini nhân tạo là điều rất tuyệt vời, giúp bạn có một trải nghiệm bóng đá vô cùng đặc biệt.

1.3 Các dịch vụ tại sân bóng đá Cù Lao Chàm

Sân bóng đá Cù Lao Chàm được xây dựng hoàn toàn đúng tiêu chuẩn sân bóng mini, từ mặt sân, mặt cỏ đến đèn chiếu sáng. Không gian vô cùng rộng rãi giúp người chơi có thể thoả mái khi sử dụng dịch vụ

Ngoài dịch vụ cho thuê theo giờ, sân bóng đá Xóm Cấm còn cung cấp nhiều tiện ích bổ sung như nước uống, khu nghĩ ngơi và các dịch vụ bổ sung khác. Nếu là tín đồ của môn thể thao vua, bạn vẫn có thể vui chơi, giải trí giao lưu bóng đá tại cụm đảo xinh đẹp này!