Đảo Cù Lao Chàm

Đảo Cù Lao Chàm trực thuôc Hội An, tỉnh Quảng Nam có khí hậu ôn hòa quanh năm và sự đa dạng phong phú của động vật và thực vật. Được công nhận trong năm 2009 được UNESCO công nhận như là một dự trữ sinh quyển thế giới, nơi này bây giờ là một địa điểm du lịch ở miền Trung Việt Nam.

du lich cu lao cham

Nằm 20 km về phía đông của phố cổ Hội An, Đảo Cù Lao Chàm thuộc xã Tân Hiệp, bao gồm tám đảo: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mô, Hòn Khô, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai , Hòn và Ông . Vẻ đẹp của hòn đảo này và không khí ấm áp của cư dân của đã làm cho Cù Lao Chàm trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách Việt Nam và nước ngoài.  Để đến với hòn đảo này phải đi thuyền từ bãi biển Cửa Đại.  Nhưng khách du lịch thường thích ca nô cao tốc vì  chỉ mất 15 phút. Một hướng dẫn viên của Công ty du lịch Cù Lao Chàm Tour, Chia sẽ:  ” Đảo Cù Lao Chàm là khu dự trữ sinh quyển và được bảo quản rất tốt . Người dân địa phương và khách du lịch được yêu cầu không được dùng túi nhựa (túi nylon) tại đây. Người dân địa phương đang làm mọi thứ có thể để làm cho Đảo Cù Lao Chàm là một nơi giải trí và nghỉ mát lý tưởng.

Lặn biển Cù Lao Chàm là điều không thể bỏ qua một lần đến hòn đảo này. Khách du lịch được hướng dẫn để và giúp đỡ của các thợ lặn chuyên nghiệp với các trang thiết bị lặn mang lại cho khách một cảm giác của các rạn san hô , tảo và các loài cá mà có du khách thể xem trong khi lặn ” Cù Lao Chàm hiện đang có hàng trăm loài san hô, tảo.. . San hô đỏ đã được ghi trong sách đỏ của thế giới. Du khách có thể nắm bắt những con sao biển màu xanh hoặc màu cam , nhím biển hoặc ốc biển. Nhưng sau đó du khách nên thả chúng sau khi xem.

Một du khách Tây Ban Nha, cảm thấy hài lòng chia sẽ: “Thật tuyệt vời ! Phong cảnh đẹp và nước sạch. Chúng tôi có thể tắm nắng… Khi lặn tôi có thể nhìn thấy cá bơi lội xung quanh tôi, những con sao biển quá đẹp… Đảo này là rất thú vị. Tôi thực sự như chuyến đi này ” Đảo Cù Lao Chàm cũng nổi tiếng với những bãi biển nguyên sơ với cát trắng mịn. Ông Trần Minh Tuấn là một thành viên của ban quản lý  Cù Lao Chàm: ” Bãi Ong ( Bãi Ông ) và Bãi Chồng ( bãi biển Chong ) là hai bãi biển đẹp nhất. Bãi Chồng đẹp hơn với cát mịn và trong lành với không gian yên tĩnh dành cho khách du lịch đến nghỉ ngơi hoặc đi lặn biển. Cù Lao Chàm là điểm đến phổ biến với khách du lịch vì nơi đây là khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận.

Du khách đến Đảo Cù Lao Chàm được ngạc nhiên với nét tự nhiên và chưa được khai phá nhiều của con người . Chris Cao, một du khách người Úc chia sẽ : “Cù Lao Chàm thật sự đẹp với không khí trong lành và người dân thân thiện đối với chúng tôi bởi vì tôi đã đi du lịch với bạn bè đến rất nhiều bãi biển, nhưng tôi cảm thấy thoải mái tại Cù Lao Chàm bởi các thực phẩm tươi và ngon”

Sống cùng với thiên nhiên, khám phá phong cảnh đẹp và cùng thưởng thức món ăn địa phương và chia sẻ với mọi người. Tất cả những đièu thú vị đó mang đến cho Cù Lao Chàm là một điểm đến hàng đầu tại Việt Nam./.

 Nguồn: Cù Lao Chàm Tour

 

Cù Lao Chàmcu lao cham tourdu lịch Cù Lao Chàmtour cu lao chamtour du lich cu lao cham 1 ngaytour du lich cu lao cham hoi an

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Bạn đang mong muốn tìm tour cù lao chàm 1 ngày cho chuyến hành trình...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách khởi hành hàng ngày...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Chương trình Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng ghép khách khởi hành...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách: Điểm đến du lịch...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Giá từ 600,000VNĐ/ Khách

Tour Cù Lao Chàm Tết 2020

Giá từ 550,000VNĐ/ Khách

Tour Cù Lao Chàm Đi Bộ Dưới Biển

Giá từ 1,650,000VNĐ/ Khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Du Lich Cu Lao Cham - Cu Lao Cham  Tour · Posts by Du Lich Cu Lao Cham, Du Lich Cu Lao Cham on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip