Cho thuê lều bạt du lịch tại Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm với tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm được nhiều du khách yêu thích bởi du khách sẽ có thêm thời gian khám phá các điểm tham quan, thắng cảnh trên đảo, đời sống của người dân cụ thể hơn. Từ đó hiểu rõ hơn về thiên nhiên, con người và văn hóa sinh hoạt của cư dân miền đảo Cù Lao Chàm.

Chính vì vậy khi đến với tour du lịch Cù Lao Chàm – Hội An, ngoài việc tham quan quý khách có thể tham gia tour câu cá, tour câu mực và phiêu lưu cùng ca nô cao tốc. Ngoài lưu trú qua đêm tại các Homestay thì lều du lịch trên bãi biển cũng rất được du khách lựa chọn trải nghiệm.

Lều du lịch Cù Lao Chàm có kích cỡ 1,4m x 1,8m có thể ở 2 – 3 người/1 lều và giá thuê 250,000vnđ /1 lều. Lều có thiết kế ô thoáng nhỏ ở phía trên đỉnh lều để tạo sự thoáng khí, có trọng lượng rất nhẹ, dễ di chuyển, chống thấm nước.

Thông thường Bãi Ông và Bãi Chồng là 2 địa điểm được phép cắm trại qua đêm trên đảo. Nhưng đa số du khách chọn Bãi Ông để cắm trại vì Bãi Ông có bãi biển dài đẹp, cát trắng mịn, có nhà phao liên hoàn để du khách vui chơi và đặc biệt nơi đây có nhiều nhà hàng thuận tiện cho nhu cầu ăn uống của du khách.

Sau một ngày thỏa sức khám phá tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày, du khách cùng nhau ngồi ngắm hoàng hôn buổi chiều tà, ngồi hóng mát trên bãi biển và quây quần bên nhau bên đóm lửa, nói cho nghe những câu chuyện phím, uống với nhau vài ly bia, ly rượu để gác lại những bộn bề của cuộc sống. Hi vọng du khách sẽ có những phút giây đáng nhớ, một chuyến du lịch với thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên hòn đảo Cù Lao Chàm xinh đẹp này.

Nguồn: Cù Lao Chàm Tour

Cho thuê lều bạt du lịch tại Cù Lao ChàmCù Lao Chàmdu lịch Cù Lao ChàmĐảo Du Lịch Cù Lao Chàmtour cu lao chamtour cù lao chàm - đà nẵng 1 ngày ghép kháchTour Cù Lao Chàm - Hội An gia retour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng 1 Ngàytour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng 1 Ngày giá rẻTOUR CÙ LAO CHÀM – HỘI AN Ghép kháchtour cu lao cham 1 ngaytour cu lao cham da nangtour cu lao cham gia reTour Cù Lao Chàm Hội Antour cu lao cham hoi an 1 ngaytour du lịch cù lao chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách khởi hành hàng ngày...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Bạn đang mong muốn tìm tour cù lao chàm 1 ngày cho chuyến hành trình...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Chương trình Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng ghép khách khởi hành...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách: Điểm đến du lịch...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Tết 2020

Giá từ 600,000VNĐ/ Khách

Tour Cù Lao Chàm Đi Bộ Dưới Biển

Giá từ N/AVNĐ/ Khách

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Giá từ 600,000VNĐ/ Khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Du Lich Cu Lao Cham - Cu Lao Cham  Tour · Posts by Du Lich Cu Lao Cham, Du Lich Cu Lao Cham on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip