Cho thuê lều bạt du lịch tại Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm với tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm được nhiều du khách yêu thích bởi du khách sẽ có thêm thời gian khám phá các điểm tham quan, thắng cảnh trên đảo, đời sống của người dân cụ thể hơn. Từ đó hiểu rõ hơn về thiên nhiên, con người và văn hóa sinh hoạt của cư dân miền đảo Cù Lao Chàm. (liên hệ đặt trước theo thông tin: 0901.12.12.43 Mr Hoàng)

Cho thuê Lều Cù Lao Chàm

Cho thuê Lều Cù Lao Chàm

Chính vì vậy khi đến với tour du lịch Cù Lao Chàm – Hội An, ngoài việc tham quan quý khách có thể tham gia tour câu cá, tour câu mực và phiêu lưu cùng ca nô cao tốc. Ngoài lưu trú qua đêm tại các Homestay thì lều du lịch trên bãi biển cũng rất được du khách lựa chọn trải nghiệm. Quý khách có thể thuê lều bạt du lịch tại Cù Lao Chàm liên hệ với chúng tôi.

Lều du lịch Cù Lao Chàm có kích cỡ 1,4m x 1,8m có thể ở 02 người/1 lều đã bao gồm chăn (mềm) và gối và giá thuê 350,000vnđ /1 lều. Lều có thiết kế ô thoáng nhỏ ở phía trên đỉnh lều để tạo sự thoáng khí, có trọng lượng rất nhẹ, dễ di chuyển, chống thấm nước. 

Thời gian nhận lều vào lúc 16h30 và thời gian trả lều vào lúc 07h00 ngày hôm sau. Quý khách nên kiểm tra lều và các thiết bị trước khi sử dụng. Trong trường hợp quý khách làm hư hỏng hoặc mất mát các trang thiết bị. Quý khách sẽ đền bù theo giá mua của công ty chúng tôi.

Thông thường Bãi Ông và Bãi Chồng là 2 địa điểm được phép cắm trại qua đêm trên đảo. Nhưng đa số du khách chọn Bãi Ông để cắm trại vì Bãi Ông có bãi biển dài đẹp, cát trắng mịn, có nhà phao liên hoàn để du khách vui chơi và đặc biệt nơi đây có nhiều nhà hàng thuận tiện cho nhu cầu ăn uống của du khách.

Cho thuê Lều Cù Lao Chàm

Cho thuê Lều Cù Lao Chàm

Sau một ngày thỏa sức khám phá tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày, du khách cùng nhau ngồi ngắm hoàng hôn buổi chiều tà, ngồi hóng mát trên bãi biển và quây quần bên nhau bên đóm lửa, nói cho nghe những câu chuyện phím, uống với nhau vài ly bia, ly rượu để gác lại những bộn bề của cuộc sống. Hi vọng du khách sẽ có những phút giây đáng nhớ, một chuyến du lịch với thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên hòn đảo Cù Lao Chàm xinh đẹp này.

Nguồn: Cù Lao Chàm Tour

Cho thuê lều bạt du lịch tại Cù Lao Chàmcho thuê lều du lịch cù lao chàmCù Lao Chàmdu lịch Cù Lao Chàmlều du lịch cù lao chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Cảng Cửa Đại

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Cảng Cửa Đại

Đảo Cù Lao Chàm khu sinh quyển thiên nhiên thế giới, điểm đến với...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm Đón Tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm Đón Tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm từ Hội An 1 ngày ghép khách với xe ô tô đưa...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Chương trình tour đi Cù Lao Chàm 1 ngày đón khách tại Đà Nẵng...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Đi Sáng Về Sáng

Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Đi Sáng Về Sáng

Tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm là chương trình trải nghiệm khu du...

Từ: 1,150,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved