Đặt Vé Rừng Dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh Hội An

Giá vé tham quan rừng dừa Bảy Mẫu bao nhiêu tiền? Vẫn luôn câu hỏi thắc mắc nhất đối với nhiều du khách khi đến với Hội An. Hy vọng thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chi tiết, kinh nghiệm mua vé rừng dừa Bảy Mẫu đơn giản và tiện lợi nhất

Combo vé rừng dừa Bảy Mẫu với các dịch vụ đi kèm

Combo vé rừng dừa Bảy Mẫu với các dịch vụ đi kèm

Vé vào rừng dừa Bảy Mẫu được bán tại cổng soát vé trước khi vào khu du lịch với giá: 30,000 vnđ/1 khách/ . Đối với trẻ em dưới 1,3m được miễn phí vé vào khu du lịch.

1. Rừng dừa Bảy Mẫu ở đâu?

Nghe tên rừng dừa, đa số du khách có thể hình dung chắc chắn là có sông ngoài và kênh rạch rồi. Đúng vậy, rừng dừa Bảy Mẫu thuộc ở xã Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam. Tọa lạc gần chân cầu Cửa Đại, nhìn thẳng ra đảo du lịch Cù Lao Chàm

Cùng thưởng thức video khám phá Rừng dừa Bảy Mẫu tại đây bạn nhé!

1.1. Vì sao có tên rừng dừa Bảy Mẫu

Thực tế, đây là tên gọi dân gian của địa điểm này, đã có từ rất lâu đời. Nhưng theo một số người sống lâu năm kể lại: Vì khu vực rừng dừa tại nơi đây có diện tích tầm 7 mẫu (chừng 7 hecta). Nên tên gọi này xuất phát từ lý do đó.

1.2 Rừng dừa Bảy Mẫu cách Hội An bao xa?

Từ Hội An di chuyển đến rừng dừa Bảy Mẫu tầm 4km, di chuyển nhanh nhất nên đi đường bộ. Di chuyển đến chân cầu Cửa Đại, bên tay trái chính là khu vực bãi đỗ xe và kiểm soát, bén vé vào rừng dừa Cẩm Thanh.

  • Lời khuyên: Có thể đi xe máy để tham quan và khám phá nhiều hơn. Hoặc đi taxi hoặc xe công nghệ với giá tầm 50,000 – 70,000 vnđ

2. Đặt vé rừng dừa Bảy Mẫu ở đâu?

Không hổ danh là tấm phổi xanh thứ 2 ngoài đảo Cù Lao Chàm Hội An, rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh với không khí trong lành, thiên nhiên mát mẻ giúp bạn giảm đi bao ưu tư, lo âu và phiền muộn trong cuộc sống

2.1 Việc đặt vé rừng dừa Bảy Mẫu khá đơn giản với nhiều cách như sau

Bạn đừng lo lắng nếu bạn chưa hiểu về việc mua vé tham quan phá rừng dừa, chúng tôi là những người bản địa, am hiểu và cuộc sống gắn liền với rừng dừa Bảy Mẫu. Bạn chỉ cần xách valy lên, còn việc đặt vé hãy để chúng tôi lo.

  • Bạn có thể mua vé tại quầy vé trước khi vào khu du lịch 
  • Hoặc đặt thuyền thúng bao gồm vé vào cổng
  • Đặt tour rừng dừa Bảy Mẫu Hội An 1 ngày bao gồm trọn gói: Đưa đón, tham quan, vé, thuyền thúng, ăn trưa.

2.2 Giá vé các dịch vụ tại rừng dừa Bảy Mẫu

Ngoài giá vé tham quan rừng dừa Bảy Mẫu,khi đến du du lịch còn rất nhiều dịch vụ bổ sung. Chúng tôi xin gởi thông tin đến các du khách tham khảo trước khi đến đây nhé.

Bảng giá vé Rừng dừa Bảy Mẫu năm 2022

 Loại vé

Gía vé

Trẻ em

Lưu ý

Thông tin

Vé tham quan   30.000 vnđ 15.000 vnđ  Trên 1,3m Vé/ khách
Miễn phí Dưới 1,3m Vé/ khách
Vé thuyền thúng 150.000 vnđ 70.000 vnđ  Trên 1,3m Vé/ khách
Miễn phí Dưới 1,3m Vé/ khách
Ăn trưa tại nhà hàng Cẩm Thanh 150,000 vnđ Miễn phí Dưới 1,3m Set Menu
Tour rừng dừa Bảy Mẫu trọn gói  400,000 vnđ Miễn phí Dưới 1,3m Vé/ khách

3. Rừng dừa Bảy Mẫu có gì hấp dẫn?

Đến với rừng dừa Bảy Mẫu điều tuyệt vời nhất là trải nghiệm cảm giác di chuyển bằng thuyền thúng, tham quan và khám phá các kênh rạch với hàng dừa nước rợp bóng. Thưởng thức không gian bình yên và thư thái của tâm hồn. 

Khách du lịch chụp hình kỷ niệm tại rừng dừa Bảy Mẫu

Không dừng lại ở đó, bạn còn trải nghiệm cảm giác ngồi trên chiếc thuyền thúng quay tròn, như một cách thư giản cảm giác mạnh. Cảm giác lắc lư trên sông, vừa thú vị vừa có chút gì run sợ. Tuy nhiên, tôi dám chắc với các bạn sẽ thích những trải nghiệm khó quên này!