Chia sẻ kinh nghiệm đặt xe buýt Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm, rừng dừa Bảy Mẫu Hội An giá rẻ

Tuyến xe buýt chính thức hoạt đông trở lại từ cuối tháng 4 năm 2024, xuất phát từ bến xe Đà Nẵng di chuyển đến cảng Cửa Đại Hội An, đi ngang qua khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh. Phục vụ nhu cầu đi lại với giá rẻ dành người dân và khách du lịch mong muốn trải nghiệm những cung đường đẹp nhất để đến với tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách với giá vé từ 35.000 đồng

Xe buýt Đà Nẵng đi cảng Cửa Đại ra đảo Cù Lao Chàm

Xe buýt Đà Nẵng đi cảng Cửa Đại ra đảo Cù Lao Chàm

Xe buýt Đà Nẵng – Hội An – Cảng Cửa Đại – Đà Nẵng

Tuyến xe buýt nêu trên là một trong 4 tuyến nối Đà Nẵng và Quảng Nam sẽ được đưa vào vận hành trước đó.Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và du khách.

Tuyến xe buýt Đà Nẵng – Hội An – cảng Cửa Đại để đón ca nô cao tốc ra đảo Cù Lao Chàm. Sẽ hoạt động hàng ngày từ 05h45 đến 18h00 với tần suất 15-30 phút/ chuyến.

Lộ trình xe buýt Đà Nẵng – Cảng Cửa Đại – Cù Lao Chàm

Lộ trình xuất phát từ bến xe trung tâm Đà Nẵng – Đại học Việt Hàn Hàn  – Đường ĐT607 – Nguyễn Tất Thành – Bến xe Hội An – đường Lý Thường Kiệt – Trần Nhân Tông – Rừng dừa Bảy Mẫu – cảng Cửa Đại – Bãi đỗ xe bến cảng Cửa Đại – bắt cano cao tốc đi ra đảo Cù Lao Chàm 

Xem chi tiết >>> Lịch trình và giá vé ca nô cao tốc ra đảo Cù Lao Chàm tại đây

Xe tour ghép Đà Nẵng Cù Lao Chàm đón tại khách sạn

Ngoài các tuyến xe buýt hiện nay, các công ty tour du lịch Cù Lao Chàm ghép khách 1 ngày đều có xe ô tô đưa đón tận khách sạn theo yêu cầu của khách. Mặc dù vậy, các đơn vị còn hỗ trợ đón khách tại sân bay Đà Nẵng, Nhà ga hoặc các khu vực gần trung tâm. Để tiện hơn cho nhu cầu phục vụ khách du lịch khi đến với miền Trung.

Xem thêm >>> Tour Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm 1 ngày miễn phí xe đón tại khách sạn.

Một số du khách có yêu cầu đặc biệt khi đi cùng gia đình, hoặc không muốn bị làm phiền thường yêu cầu tour ghép Cù Lao Chàm và rừng dừa Bảy Mẫu bố trí xe riêng, hoặc họ có thể tự đến cảng Cửa Đại bằng xe công nghệ hoặc taxi.

Xe ghép khách Đà Nẵng giá rẻ đi Cù Lao Chàm

Đối với các bạn trẻ, mong muốn một chuyến tour với nhiều trải nghiệm các phương tiện. Bạn có thể tham khảo cách đặt xe ô tô ghép trên các hội nhóm cho thuê xe ghép Đà Nẵng đi đảo Cù Lao Chàm. Thông thường, các xe này có thể chạy không đúng tuyến và giá cả bạn có thể bàn bạc với các khách khác và tài xế nếu có thể.