Homestay Gia Thành Cù Lao Chàm Ở Đâu?

Homestay Gia Thành Cù Lao Chàm Ở Đâu? Gia Thành Homestay tọa lạc tại Thôn Bãi Làng xã Tân Hiệp, Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, Quảng Nam. Cách đất liền 18 km, di chuyển bằng ca nô cao tốc mất 15 phút và đi bộ đến homestay tầm 05 phút.

Gia Thành Homestay là 1 trong những homestay Cù Lao Chàm đầy đủ tiện nghi và hiện đại nhất tại đảo Cù Lao Chàm. Với khoảng cách di chuyển từ bến tàu Cù Lao Chàm đến Gia Thành Homestay mất khoảng tầm ba phút đi bộ, rất thuận tiện cho việc di chuyển tham quan, lưu trú, đi lại và nghỉ ngơi trên đảo.

Gia Thành Homestay là một trong những homestay có chất lượng dịch vụ tốt nhất được khách hàng đánh giá 5* trong năm 2019. Với các trang thiết bị hiện đại và vừa mới được xây dựng chưa đầy một năm hôm Gia Thành Homestay là điểm lưu trú của nhiều khách du lịch khi tham gia chương trình tour Cù Lao Chàm 2 ngày và những khách đi du lịch phượt mong muốn ở lại đêm tại đảo Cù Lao Chàm.

Điều đặc biệt là chủ của Gia Thành Homestay (Ms Phương) rất thân thiện, chia sẻ những và chia sẻ cung cấp những thông tin cần thiết nhất về tuyến điểm tham quan đảo Cù Lao Chàm.

Khi lưu trú tại Gia Thành Homestay các bạn có thể nhờ chủ homestay cho mượn xe máy đi dạo xung quanh đảo hoặc đi tham quan bằng xe máy. Và một điều mà bạn không thể tưởng là chủ Gia Thành Homestay có thể hỗ trợ nấu ăn, phục vụ những yêu cầu cần thiết nhất cho chuyến tham quan và du lịch của bạn tại Cù Lao Chàm.

Ngoài các dịch vụ, Gia Thành Homestay là một trong những điểm nghĩ ngơi tuyệt vời nhất, với giá cả rất bình dân Gia Thành Homestay điểm lưu trú tốt nhất dành cho chuyến đi tour du lịch Cù Lao Chàm của bạn.

Cùng thưởng thức video Gia Thành Homestay Cù Lao Chàm tại đây bạn nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Hỏi đáp Cù Lao ChàmHomestay Gia Thành Cù Lao ChàmHomestay Gia Thành Cù Lao Chàm Ở Đâu

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Combo Cù Lao Chàm tự túc tham quan 1 ngày

Combo Cù Lao Chàm tự túc tham quan 1 ngày

Nhằm tạo điều kiện để quý khách có thêm nhiều thời gian...

Từ: 350,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm nửa ngày

Tour Cù Lao Chàm nửa ngày

Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm đón tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm đón tại Đà Nẵng

Những bãi biển sạch và hải sải tươi ngon khiến Cù Lao Chàm...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày giá rẻ

Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày giá rẻ

Cù Lao Chàm, cụm đảo hoang sơ thuộc TP Hội An (Quảng Nam) cách...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved