Chèo Kayak Đảo Du Lịch Cù Lao Chàm Hội An

Những năm gần đây, hoạt động chèo thuyền kayak tại đảo du lịch Cù Lao Chàm trở nên phổ biến của du khách trong và ngoài nước khi đến với khu du lịch Bãi Hương, Hội An Quảng Nam

Chèo xuồng kayak giải trí, vận động, tham quan, khám phá biển xanh và đại dương bao la, được coi là một trong những trò chơi thư giãn, phấn khích và mạo hiểm đối với du khách.

Du khách nước ngoài thích thú chèo Kayak tại Bãi Hương, Cù Lao Chàm

Du khách nước ngoài thích thú trải nghiệm chèo Kayak tại Bãi Hương, Cù Lao Chàm

Tour ghép Cù Lao Chàm, tham gia chèo kayak chính thức triển khai hoạt động tại Bãi Hương được du khách trong và ngoài nước yêu thích.

1. Chèo thuyền Kayak Cù Lao Chàm ở đâu?

Đảo Cù Lao Chàm có rất nhiều bãi biển du lịch, nhưng khu du lịch Bãi Hương là một trong những điểm tuyệt vời để chèo thuyền kayak. Chào đón bình minh, ngắm hoàng hôn trên biển và trải nghiệm văn hóa sông nước cùng ngư dân địa phương.

Chèo xuồng kayak thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia trải nghiệm

1.1 Giá dịch vụ chèo thuyền kayak Cù Lao Chàm

Đây là dịch vụ khá mới và rất ít du khách biết đến dịch vụ chèo Kayak khi đến đảo Cù Lao Chàm. Tuy không mông thể theo này luôn có sức hút đặc biệt đối với giới trẻ, đặc biệt là du khách nước ngoài.

Chỉ với 200,000 đồng, bạn đã có thể tham gia trải nghiệm chèo thuyền Kayak tại đảo Cù Lao Chàm. Liên hệ với chúng tôi: 0973.52.8884 để được tư vấn dịch vụ

Khách nước ngoài tham gia Chèo Kayak Cù Lao Chàm Hội An

1.2 Chèo Kayak tại Cù Lao Chàm có gì hấp dẫn?

Anh Thanh Hải, một Việt kiều Pháp cho biết: “Cách đây vài năm, tôi ấn tượng với môn thể thao chèo kayak tại một số nước trên thế giới, nhưng khi đến đảo du lịch Cù Lao Chàm, tôi khá ấn tượng và bị cuốn hút bởi trò chơi này. Và tự hỏi tại sao Việt Nam lại có một địa điểm chèo thuyền kayak hấp dẫn đến vậy?

Du khách chèo Kayal tại Cù Lao Chàm

Du khách chèo Kayal tại Cù Lao Chàm (Ảnh: sưu tầm)

Tại Bãi Hương, Cù Lao Chàm bạn có thể chèo thuyền kayak vào sáng sớm, hoặc ngắm hoàng hôn vào buổi chiều. Khi mặt trời dần lặn, bạn sẽ được trải nghiệm những gam màu, sắc thái khác nhau, tận hưởng vẻ đẹp của biển đảo, trải nghiệm cuộc sống bình dị của ngư dân vùng biển..

Vận động viên hướng dẫn bơi Kayak tại Cù Lao Chàm

Vận động viên hướng dẫn chèo Kayak tại Cù Lao Chàm (Ảnh: sưu tầm)

Kết thúc hành trình chèo Kayak, bạn có thể đặt ăn trưa hoặc ăn tối tại các nhà hàng địa phương. Người dân nơi đây rất thân thiện, hỗ trợ bạn từ việc đi chợ, nấu ăn, hướng dẫn bạn nên di chuyển đến điểm nào đẹp nhất trên đảo.

Nếu bạn tham gia tour Cù Lao Chàm 2 ngày nghỉ đêm tại Bãi Hương Homestay, đừng bỏ qua hoạt động chèo thuyền kayak nhé! Tôi cam đoan với bạn rằng, còn rất nhiều điều thú vị phía trước đang chờ bạn…

Cùng thưởng thức video chèo kayak đảo Cù Lao Chàm tại đây bạn nhé!