Về Hội An thăm Đảo du lịch Cù Lao Chàm

Cùng với phố cổ Hội An, Đảo du lịch Cù Lao Chàm là một điểm du lịch sinh thái nổi tiếng gần xa bởi biển xanh, cát trắng và hải sản đặc trưng của vùng biển này. Du khách khắp phương đã một lần đến là nhớ mãi…Về Hội An thăm Đảo du lịch Cù Lao Chàm

Bãi Ông Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm trực thuôc thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam có khí hậu ôn hòa quanh năm và sự đa dạng phong phú của động vật và thực vật.

Được công nhận trong năm 2009 được UNESCO công nhận như là một dự trữ sinh quyển thế giới, nơi này bây giờ là một địa điểm du lịch ở miền Trung Việt Nam..

Đã đến với Cù Lao Chàm du khách như quên đi bao nhiêu lo âu bộn bề của cuộc sống đời thường và trải nghiệm nhiều điều thú vị mà Du lịch Cù Lao Chàm đã và đang cố gắn mang đến sự hoàn hảo trong phong cách phục vụ cũng như nụ cười dễ mến của người dân xứ đảo đến với du khách gần xa mà nơi đây được mệnh danh là: Khu dự trữ sinh khí quyển thế giới

Lặn biển Cù Lao Chàm là điều không thể bỏ qua một lần đến hòn đảo này. Khách du lịch được hướng dẫn để và giúp đỡ của các thợ lặn chuyên nghiệp với các trang thiết bị lặn mang lại cho khách một cảm giác của các rạn san hô , tảo và các loài cá mà có du khách thể xem trong khi lặn ”

Cù Lao Chàm hiện đang có hàng trăm loài san hô, tảo.. . San hô đỏ đã được ghi trong sách đỏ của thế giới. Du khách có thể nắm bắt những con sao biển màu xanh hoặc màu cam , nhím biển hoặc ốc biển. Nhưng sau đó du khách nên thả chúng sau khi xem.

Có những người chỉ đơn giản là chỉ muốn đến du lịch Cù Lao Chàm để thưởng thức hải sản tươi trên đảo du lịch câu mực, câu cá …

Nhân viên du lịch và người dân địa phương sẽ đưa du khách đến các khu vực hầu hết cá. Câu cá sẽ được phục vụ tại nhà hàng hoặc trên tàu tùy thuộc vào nhu cầu của khách du lịch./.

Có thể bạn sẽ thích

Cù Lao ChàmTin tức Cù Lao Chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm – Vinwonders Nam Hội An 1 Ngày Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm – Vinwonders Nam Hội An 1 Ngày Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm – Vinwonders Nam Hội An 1 ngày là một trong...

Từ: 1,250,000VNĐ/ khách

Tour ghép Cù Lao Chàm – Rừng Dừa Bảy Mẫu – VinWonders Nam Hội An 1 Ngày

Tour ghép Cù Lao Chàm – Rừng Dừa Bảy Mẫu – VinWonders Nam Hội An 1 Ngày

Tham gia tour ghép Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày khám phá Rừng dừa Bảy...

Từ: 1,350,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm – Hồ Phú Ninh 1 Ngày

Tour Cù Lao Chàm – Hồ Phú Ninh 1 Ngày

Tour Cù Lao Chàm Hồ Phú Ninh 1 ngày đến với 2 địa danh du lịch...

Từ: 1,100,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách Giá Rẻ

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách Giá Rẻ

Cù Lao Chàm là khu dự trữ sinh quyển thế giới được Unesco công...

Từ: 450,000VNĐ/ khách

© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved