Trải nghiệm lý thú trong tour Cù Lao Chàm

Nhớ mãi không quên với trải nghiệm lý thú trong tour Cù Lao Chàm

Nếu bạn là một người ưa thích khám phá những vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc vậy thì Cù Lao Chàm chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng mà bạn không thể bỏ lỡ.

Cù Lao Chàm lãng mạn

Cù Lao Chàm, chốn dừng chân không thể bỏ lỡ

Cù Lao Chàm nằm cách Hội An không xa, nơi đây được mệnh danh là một là hòn đảo nên thơ nhưng cũng vô cùng yên bình.

nhắc tới Cù Lao Chàm thì nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những rạn san hô đẹp mắt cùng với quần thể thực vật, động vật phong phú, đa dạng.

Cây cầu cô đơn

Tới với Tour du lịch Cù Lao Chàm, thực khách không chỉ được thỏa sức lặn biển, tắm biển, ngắm nhìn những rạn san hô đẹp mắt. Mà còn được thỏa sức phơi mình trên bãi cát trắng, thả hồn vào dòng nước biển trong xanh.

Những con người tạo xứ đảo cũng vô cùng mến khách, thân thiện đã tạo ra một Cù Lao Chàm vừa hài hòa, xinh đẹp nhưng cũng vô cùng thân thiện.

Khám phá vùng đất mới với Tour Cù Lao Chàm

Trong hành trình khám phá Tour Cù Lao Chàm, thực khách sẽ được trải nghiệm cảm giác đi tàu ca nô cao tốc. Cùng khám phá mảnh đất thơ mộng, hoang sơ tại đây với những địa điểm độc đáo như Hòn Yến, Hòn Dài, Hòn Lao, Hòn Chồng…

  • Đặc biệt là cảm giác được hòa mình với cuộc sống sinh động, nhưng cũng đầy nhộn nhịp của những cư dân tại làng Chài vừa mến khách lại hồn hậu.
  • Không chỉ dừng lại ở đó, quý khách còn được chiêm ngưỡng thêm vẻ đẹp lay động lòng người của những địa danh đã đi vào huyền thoại như Bãi Chồng, Bãi Làng, Bãi HươngChùa Hải Tạng..
  • Cùng với những món ăn đậm mùi vị biển, thơm ngon đến nỗi chỉ muốn nếm thử lần nữa như rau rừng, cua đá, mực, cá, tôm…

Trong tour Cù Lao Chàm thì trọng tâm chính đó là Hòn Lao cùng với bãi HươngBãi Làng. Nơi đây có những khu khám phá, tham quan với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và hàng dừa thơ mộng soi bóng khiến cho nhiều du khách không khỏi trầm trồ thích thú.

Tắm biển Cù Lao Chàm

Chỉ mất 15 phút từ Hội An đi tàu ca nô cao tốc, trải nghiệm tour Cù Lao Chàm chắc chắn sẽ là một lựa chọn cảm thấy đúng đắn nhất. Hãy để chuyến du lịch của mình trở nên có ý nghĩa và thú vị hơn.