Nhà Hàng Dạy Nấu Ăn Tại Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An, Quảng Nam

Khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh, Hội An, là một trong những điểm tham quan nổi tiếng không kém đảo Cù Lao Chàm thu hút du khách khi đến với Quảng Nam

Du khách trải nghiệm thuyền thúng trước khi tham gia lớp học nấu ăn

Vì vậy, trong những năm gần đây, du lịch sinh thái rừng dừa Bảy Mẫu luôn chú trọng đến các dịch vụ: Vui chơi giải trí, ăn uống… Các nhà hàng dạy nấu ăn tại nơi đây là địa điểm được nhiều du khách quốc tế lựa chọn trong hành trình tour cooking class cùng ngư dân địa phương

Tại đây, rất nhiều nhà hàng phục vụ ăn uống dành cho khách du lịch. Nhưng rất ít các nhà hàng dạy nấu các món ăn truyền thống.

Lớp dạy nấu ăn tại nhà hàng rừng dừa Bảy Mẫu Hội An

Nhà hàng rừng dừa Bảy Mẫu dạy nấu ăn nổi tiếng nhất tại Cẩm Thanh. Đã được nhiều thực khách trải nghiệm và đánh giá cao về chất lượng món ăn và phong cách phục vụ, cũng như cách dạy nấu các món ăn địa phương tại đây…

Xem thêm: Tour học nấu ăn tại rừng dừa Bảy Mẫu, Cẩm Thanh, Hội An

1. Nhà hàng dạy nấu ăn rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh

Top 1 nhà hàng trong các nhà hàng dạy nấu ăn có phong cảnh đẹp nhất tại rừng dừa Bảy Mẫu, Cẩm Thanh Hội An Tỉnh Quảng Nam.

1.1 Nhà hàng dạy nấu ăn rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh ở đâu?

Tọa lạc ngay trung tâm khu du lịch Bảy Mẫu, nằm đối diện với kênh dẫn ra sông lớn, nơi thuyền thúng hàng ngày đưa, đón và di chuyển du khách tham gia tour rừng dừa Bảy Mẫu

  • Địa chỉ: Thôn Thanh Nhì, Vạn Lăng, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam
  • Đặt chỗ: 0916 52 8884
  • Giờ mở cửa: 08h00 – 20h00 hàng ngày

Du khách có thể di chuyển đến nhà hàng dạy nấu ăn rừng dừa Bảy Mẫu bằng ô tô, xe máy hoặc đị bộ đều được

Khách du lịch hào hứng tham gia nấu các món ăn mang đậm chất Việt Nam

Xem thêm: Nhà hàng phục vụ ăn uống tại rừng dừa Bảy Mẫu, Hội An

1.2 Cách di chuyển đến dạy nấu ăn rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh

Rừng dừa Bảy Mẫu rất nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước. Không khó để di chuyển đến đây. Đặc biệt Nhà hàng dạy nấu ăn rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh có vị trí khá thuận lợi và rất dễ tìm.

  • Di chuyển từ Hội An đến thôn Thanh Nhì: Di chuyển bằng xe tầm 15 phút từ trung tâm, đến trạm kiểm soát vé thôn Thanh Nhì, di chuyển 1 phút là đến nhà hàng.
  • Từ biển Cửa Đại đi dọc theo đường Cửa Đại khoảng 10 phút đến ngã tư Bê thu Chưng, rẽ trái đi thẳng vào khu du lịch Bảy Mẫu.
  • Quý khách từ Đà Nẵng, Huế, Tam Kỳ, Quảng Ngãi có thể tham khảo 2 cách di chuyển như trên.

Nhà hàng dạy nấu ăn được khách du lịch yêu thích

1.3 Không gian dân dã thoáng mát đạm chất Việt Nam

Nhà hàng dạy nấu ăn rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh khá rộng rãi và thoáng mát, thiết kế theo phong cách địa phương đơn giản, gọn nhẹ, sử dụng vật liệu tre, lá dừa vốn có tại nơi đây.

Tất cả điều hài hòa với thiên nhiên, nhằm mang đến cho du khách tham gia tour dạy nấu ăn tại rừng dừa Bảy Mẫu một không gian thưởng thức ẩm thực bản địa chính gốc của quê hương Quảng Nam.

2. Nhà hàng dạy nấu ăn rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh có gì hấp dẫn?

Nếu bạn là người đam mê ẩm thực Việt Nam chắc chắn bạn sẽ không bõ qua trải nghiệm lớp học nấu ăn này. Nằm bên dòng kênh thơ mộng đổ ra sông Cửa Đại đẹp như tranh vẽ. Nhà hàng dạy nấu ăn rừng dừa Bảy Mẫu gây ấn tượng với không gian ấm cúng, mộc mạc như chính con người nơi đây.

Khách du lịch nước ngoài thưởng thức đặc sản “Dừa Cẩm Thanh”

2.1 Thực đơn đa phong cánh dành cho từng nhóm khách

Nhà hàng dạy nấu ăn rừng dừa Bảy Mẫu cung cấp các thực đơn theo yêu cầu của các nhóm du khách, cùng các món ăn quen thuộc của ngư dân vùng biển và ẩm thực hải sản Cù Lao Chàm Hội An sẽ tọa cho bạn các bất ngờ về tay nghề chế biến của các đầu bếp nơi đây.

2.2 Không gian rộng rãi, thoáng mát

Không gian mở đón nhận không khí thiên nhiên, nên nhà hàng lúc nào cũng mát mẻ. Khu vực dạy nấu ăn được sắp xếp theo yêu cầu của từng nhóm khách

Sảnh ngoài: Nơi đón du khách sau khi tham gia trải nghiệm thuyền thúng, nghỉ ngơi, uống nước dừa, vệ sinh cá nhân, chuẩn bị tham gia lớp nấu ăn.

Khu vực trong nhà là khu vực nấu ăn chính, phục vụ bữa trưa và bữa tối. Mộc mạc trong thiết kế nhưng không kém phần sang trọng.

2.3 Thầy dậy nấu ăn là người địa phương

Các món ăn được thầy dạy chế biến theo nhiều công thức khác nhau như: Nướng, hấp, chiên, xào… xốt…

Các món ăn trong lớp dạy nấu ăn được nêm nếm cẩn thận theo khẩu vị của từng du khách, và hướng dẫn cách chế biến một cách chi tiết nhất.