Du Lịch Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An Có Gì Hấp Dẫn?

Quảng Nam, ngoài du lịch sinh thái biển như Cù Lao Chàm, Rừng dừa bảy mẫu Hội An lại là một điểm du lịch khá thú vị  dàng riêng cho những du khách yêu thiên nhiên sông nước.

Màn diểu diễn lắc thúng có 1 không hai tại Rrừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh

Rừng dừa bảy mẫu thuộc xã Cẩm Thanh, cách phố cổ Hội An tầm 3 km. Sở dĩ, người ta gọi “Rừng dừa Bảy Mẫu” là nơi đây trước kia là khu rừng có khoảng 7 mẫu dừa tự do sinh sôi nảy nở và đồng thời nó còn là căn cứ địa cách mạng che chở bộ đội trong suốt thời kỳ kháng chiến chống pháp 1948.

Du khác xem vãy chài bắt cá tại Rừng dừa Bảy Mẫu

Tour ghép Cù Lao Chàm xin tổng hợp vài đánh giá siêu đỉnh khách hàng dành cho rừng dừa Bảy Mẫu sau mỗi chuyến tham quan.

1. Du lịch Rừng dừa bảy mẫu Hội An có gì vui ?

Ngày nay, rừng dừa bảy mẫu trở thành khu du lịch sinh thái độc đáo và được du khách đến tham quan với số lượng lớn mỗi ngày bất kể thời tiết nắng hay mưa. Du lịch Rừng dừa bảy mẫu Hội An có gì vui và hấp dẫn khiến nhiều du khách phải đến cho bằng được.

Du khách tham quan, trải nghiệm tại Rừng dừa Bảy Mẫu Hội An

1.1 Trải nghiệm cảm giác thuyền thúng vô cùng độc đáo

Điểm đặc biệt ở đây là màn biểu diễn lắc thúng chai vô cùng điêu luyện của các anh ngư dân bản địa.

Du khách có thể trải nghiệm trên chiếc thúng chai được quay bởi tốc độ chóng mặt bởi các anh quay thúng, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho du khách không bị bay ra khỏi thúng. Cảm giác cực kỳ ú tim nhưng vui không thể diễn tả hết !

Biểu diễn múa thuyền thúng

Biểu diễn múa thuyền thúng

Ngoài lắc thúng ra, du khách còn được đưa đi khám phá bên trong rừng dừa bảy mẫu và được giới thiệu về địa điểm che chở bộ đội trong suốt thời kỳ kháng chiến chống pháp.

1.2 Dạy làm các món quà xinh xắn từ lá dừa nước

Đến với rừng dừa bảy mẫu, du khách sẽ vô cùng thích thú khi được trải nghiệm dạy làm các món quà dễ thường từ lá dừa nước như châu chấu, nhẫn cặp, mũ…

Du khách được hướng dẫn làm các sản phẩm từ lá dừa nước tại Rừng dừa Bảy Mẫu

1.3 Nhảy múa, hát karaoke trên thúng chai

Khác với các loại hình du lịch sinh thái khác, rừng dừa bảy mẫu còn khiến du khách có những kí ức khó quên khi được là chính mình: tự do nhảy múa theo điệu nhạc, tha hồ ca hát cùng người dân…, cảm giác thân thiện khó tả làm sao!

1.4 Quăng chài bắt cá

Quăng chài bắt cá là một trong những hình thức sinh tồn quen thuộc của ngư dân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết quăng chài bắt cá, đó cũng là một nghệ thuật.

Nghệ nhân vãy chài phục vụ khách du lịch

Nghệ nhân vãy chài phục vụ khách du lịch

Khám phá rừng dừa bảy mẫu, du khách sẽ được trải nghiệm và dạy cách quăng lưới bắt cá như thế nào cho đúng. Đây là cơ hội chớp cho mình những bức hình đẹp nhất với khoảnh khắc đáng nhớ này!

1.5 Nghe dân ca và hò Quảng

Tham quan rừng dừa bảy mẫu, du khách sẽ được những chiếc thúng men theo con đường thủy dọc rừng dừa, khám phá nét trong xanh, vẻ đẹp tựa như tranh của hàng dừa nước đang nghiêng mình trong nắng.

Cùng thưởng thức video khám phá Rừng dừa Bảy Mẫu tại đây bạn nhé!

Từ xa xa vọng lại những tiếng hò xứ Quảng nghe sao ngọt ngào, thấm đượm hồn quê. Đó là những tiếng hò của những cô gái Quảng ngồi trên chiếc xuồng ghe bé nhỏ, cất lên giọng hò nghe ngọt dịu làm sao.

Tham quan rừng dừa bảy mẫu, tour du lịch Cù Lao Chàm đảm bảo du khách có chuyển trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và đầy ý nghĩa.

Hãy nhắc máy và liên hệ ngay: 0973 528 884 để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất cho du khách.