Cách Di Chuyển Đến Đảo Du Lịch Cù Lao Chàm

So với trước đây, cách di chuyển đến Cù Lao Chàm hiện tại rất thuận tiện. Dù bạn sống ở Đà Nẵng hay Hội An, bạn muốn đi du lịch Cù Lao Chàm rất dễ dàng, chúng tôi muốn chia sẻ các phương tiện an toàn và rẻ nhất để đến Cù Lao Chàm như sau

Các phương tiện di chuyển đến đảo Cù Lao Chàm

Các phương tiện di chuyển đến đảo Cù Lao Chàm

1. Cách di chuyển đển đảo Cù Lao Chàm

Hiện nay, để di chuyển đến đảo Cù Lao Chàm Hội An khá dễ dàng và tiện lợi. Từ Hà Nội hay Sài gòn bạn chỉ cần đáp chuyến bay buổi sáng là tốt nhất. Khi đến Đà Nẵng hoặc Hội An sẽ có phương tiện xe ô tô và ca nô cao tốc đưa bạn đến với đảo.

1.1 Từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đi đến Cù Lao Chàm

  • Gợi ý tốt nhất là bạn nên đặt vé máy bay vào buổi sáng, cất cánh lúc 06h00 hoặc 07h00 và đến sân bay Đà Nẵng lúc 08h00 xe ô tô tour du lịch Cù Lao Chàm sẽ đón bạn.

1.2 Từ Đà Nẵng, Hội An đi đến đảo Cù Lao Chàm

Cách di chuyển an toàn và tiết kiệm nhất là xe ô tô, trong trường hợp bạn đặt tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày trọn gói sẽ có xe ô tô đón tận nơi bạn đang lưu trú.

  • Xe máy cũng là một phương tiện di chuyển linh hoạt và hiệu quả để cảng Cửa Đại. Bạn nên thu xếp đến cảng lúc 08:45 để làm thủ tục ra đảo Cù Lao Chàm.

Ca nô cao tốc Cù Lao Chàm

1.3 Từ cảng Cửa Đại đi đến đảo du lịch Cù Lao Chàm

Hàng ngày có 2 phương tiện di chuyển chính di chuyển đến Cù Lao Chàm, bạn nên kiểm tra thời gian và kinh phí để lựa chọn phương tiện di chuyển cho mình.

  • Tàu gỗ: Khởi hành từ Cửa Đại lúc 08h00, giá vé khoảng 50.000 VND / 1 người
  • Ca nô cao tốc: Mỗi ngày có 2 chuyến di chuyển ra đảo, khởi hành lúc 08h00 và 14h00 hàng ngày.
  • Ca nô cao tốc tour Cù Lao Chàm 1 ngày xuất phát vào lúc 09h00 từ cảng Cửa Đại