Cù Lao Chàm Có Bao Nhiêu Bãi Biển?

Cù Lao Chàm Có Bao Nhiêu Bãi Biển? đảo Cù Lao Chàm hiện có 8 bãi biển, Trong đó có 3 bãi biển được sử dụng vào mục đích phục vụ khách du lịch.

Đảo Cù Lao Chàm được mệnh danh là khu dự trữ sinh quyển, với không khí trong lành và phong cảnh hữu tình đã và đang là nơi đón chào các du khách đến tham quan và du lịch. Khi đến Cù Lao Chàm quý khách không thể nào không ngâm mình trong nước biển xanh và sạch, nếu đến đây mà không tắm biển coi như chuyến đi chơi Cù Lao Chàm sẽ không còn giá trị nào cả.

Nơi đây có rất nhiều bãi biển ngắn và đẹp, phù hợp cho việc tắm biển, nghĩ ngơi, vui chơi giả trí trên biển, và hơn cả là có thể ngũ đêm trên bãi cát trắng mịn và nằm nghe sóng vỗ bên lưng.

Chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách thông tin: Cù Lao Chàm Có Bao Nhiêu Bãi Biển??? và các bãi biển nên hoặc không nên tắm.

Biển Cù Lao Chàm

Biển Cù Lao Chàm

BÃI BIỂN CÙ LAO CHÀM

1. Bãi Bắc: Nơi không có dân cư sinh sống. Rất yên tỉnh và cách xa các Bãi khác. Bãi này khá bất tiện cho việc vận chuyển và đi lại, chủ yếu vận chuyển bằng ca nô. Với địa hình không thuận lợi Bãi Bắc được xem là Bãi ít được biết đến nhiều nhất. Bãi biển này tắm rất đẹp và nằm cách xa khu dân cư, yên tĩnh, có thể đóng lều trại và nghĩ đêm tại đây.

2. Bãi Ông: Nơi không có dân cư sinh sống, phục vụ du lịch là chủ yếu. Với phong cảnh nên thơ và mát dịu buổi trưa, bãi Ông thu hút mỗi năm vài triệu lượt khách tham quan và lưu trú tại đây. Bãi biển này du khách có thể nghĩ ngơi, tham quan, ăn trưa, cất lều và đốt lửa trại về đêm.

3. Bãi Làng: Nơi có đông dân cư sinh sống là khu vực chính nơi đón và tiếp khách khi ra đảo. Với 2 cây cầu lớn để đón khách và tất cả người dân buôn bán, hội hè, và các hoạt động khác diển ra trên Bãi chính này. Bãi Làng là trái tim của Cù Lao Chàm Hội An. Bãi biển hiện đã kè đá chắn sóng nên các hoạt động vui chơi tham quan đi lại là chính, không thể tắm và lặm biển tại nơi này

4. Bãi Xếp: Nơi không có dân cư sinh sống, bãi biển rất hoang sơ chưa được khai phá, nơi đây được mệnh danh là khu San Hô, Du khách tha hồ lặn ngắm han hộ đẹp nhất vùng biển này tại Bãi Xếp, tại đây du khách có thể tắm biển và nghĩ ngơi. Đặc biệt tại đây là nơi biển có nhiều rặn san hô đẹp nhất tại đảo Cù Lao Chàm

5. Bãi Chồng: Nơi không có dân cư sinh sống, nơi đây là khu du lịch sinh thái nổi tiếng với nhiều nhà hang phục vụ khách du lịch, bãi biển đẹp với cát trắng mịn và đặc biệt có 1 cây cầu gổ để neo thuyền. Du khách có thể lên đây ở lại và cắm trại qua đêm…

6. Bãi Bìm: Nơi không có dân cư sinh sống, nước biển trong lành, không gian xanh sạch, có rất nhiều bãi đá nhỏ, khách có thể đi bộ xuống đây chụp hình hoặc tắm…

7. Bãi Hương: Nơi có khu dân cư sinh sống, có trường học và có Tổ Đình Nghề Yến Xào, Bãi này đá rất nhiều nên việc neo đậu tàu thuyền rất khó và đặc biệt Hải Sản ở đây rất rẻ và ngon.

Biển bãi Ông Cù Lao Chàm

Biển bãi Ông Cù Lao Chàm

Các thông tin hữu ích dành cho quý khách mong muốn có 1 chuyến trải nghiệm và khám phá tại Cù Lao Chàm, xin vui lòng xem thông tin gợi ý bên dưới:

Thông tin du lịch Cù Lao Chàm các bạn sẽ thích

Nguồn: Du Lịch Cù Lao Chàm Cù Lao Chàm Tour

Cù Lao ChàmCù Lao Chàm Có Bao Nhiêu Bãi Biển?du lịch Cù Lao Chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Cảng Cửa Đại

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Cảng Cửa Đại

Đảo Cù Lao Chàm khu sinh quyển thiên nhiên thế giới, điểm đến với...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm Đón Tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm Đón Tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm từ Hội An 1 ngày ghép khách giá rẻ với xe ô...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Chương trình tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày đón khách tại Đà...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Đi Sáng Về Sáng

Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Đi Sáng Về Sáng

Tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm là chương trình trải nghiệm khu du...

Từ: 1,150,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved