Bãi Đỗ Xe Cảng Cửa Đại Đi Cù Lao Chàm Ở Đâu?

Bãi đỗ xe cảng Cửa Đại nằm đối diện với khách sạn Vinpearl Hội An và tọa lạc trong cảng, nơi đón và tiễn khách đi tour Cù Lao Chàm hàng ngày. Bãi đỗ xe cảng Cửa Đại đi Cù Lao Chàm hiện tại nằm trong khuôn viên của Cảng Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam. Với diện tích trên 2 hecta và sực chứa có thể đạt trên 200 xem ô tô cùng một lúc. 

Bãi đỗ xe cảng Cửa Đại đi Cù Lao Chàm với khuôn viên rất rộng rãi và thuận tiện dành cho quý khách có thể đỗ ô tô, xe máy qua đêm. Tại khu vực đỗ xe còn có nhiều không gian thoáng mát dành cho cánh lái xe có thể treo vong, nghĩ ngơi. Ngoài ra còn có các hàng quán, cà phê, ăn sáng, ăn trưa phục vụ từ 07:00 đến 13:00 hàng ngày.

Xung quanh khu vực bãi đỗ xe còn có các quầy hàng bán hàng, đồ lưu niệm và các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết nhất dành cho chuyến đi tham quan và tắm biển của du khách.

Với không gian rộng, và theo điều kiện gần với cửa biển nên hiện tại bãi đỗ xe cảng Cửa Đại chưa có mái che, cho nên qúy khách có thể dùng bạt che ô tô để tránh nắng, hoặc tìm bóng cây mát để xe. Với điều kiện mùa đông gió rất lớn và bão thường xuyên nên mái che là phương án không khả thi cho bãi đỗ xe cảng Cửa Đại

Ngoài ra, hiện tại cách cảng Cửa Đại 300m có một bãi đỗ xe tư nhân tại nhà Anh Hiệp, với hệ thống mái che và có người trông coi ngày lẫn đêm. Nên quý khách có thể an tâm với với dịch vụ tại đây. Chi phí thấp nhất và giá cả hỗ trợ dành cho quý khách tham gia tour Cù Lao Chàm 1 ngày hoặc tour 2 ngày.

Hiện nay đa số khách hàng đến tham quan, du lịch Cù lao Chàm đều sử dụng xe ô tô hoặc xe máy cá nhân nên việc chọn cho mình bãi đỗ xe và giữ xe là điều rất quan trọng, quý khách nên tìm hiểu trước khi tham mang xe đi đến cảng Cửa Đại

Video hướng dẫn di chuyển đến Bãi đỗ xe Cảng Cửa Đại bạn nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Bãi Đỗ Xe Cảng Cửa ĐạiBãi Đỗ Xe Cảng Cửa Đại Đi Cù Lao Chàm Ở ĐâuHỏi đáp Cù Lao Chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Combo Cù Lao Chàm tự túc tham quan 1 ngày

Combo Cù Lao Chàm tự túc tham quan 1 ngày

Nhằm tạo điều kiện để quý khách có thêm nhiều thời gian...

Từ: 350,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm nửa ngày

Tour Cù Lao Chàm nửa ngày

Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm đón tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm đón tại Đà Nẵng

Những bãi biển sạch và hải sải tươi ngon khiến Cù Lao Chàm...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày giá rẻ

Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày giá rẻ

Cù Lao Chàm, cụm đảo hoang sơ thuộc TP Hội An (Quảng Nam) cách...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved