Hòn Nhờn Nơi Có Rạn San Hô Đẹp Nhất Đảo Cù Lao Chàm

Hòn Nhờn là một trong những hòn đảo nhỏ, xinh đẹp nhất trên đảo Hòn Lao, thuộc bãi Làng xã Tân Hiệp, Cù Lao Chàm Hội An.

Đến du lịch Cù Lao Chàm, ngoài tham quan cảnh đẹp của khu dự trữ sinh quyển thế giới này, du khách còn được bơi lặn trong làn nước xanh mát, tản bộ dưới những hàng dừa xanh. Đặc biệt là bách bộ trong làn nước trong xanh với dịch vụ đi bộ khám phá lòng đại dương tại Hòn Nhờn

Hòn Nhờn - Địa điểm ngắm san hô đẹp nhất đảo Cù Lao Chàm

Hòn Nhờn – Địa điểm ngắm san hô đẹp nhất đảo Cù Lao Chàm

Hòn Nhờn với những rạn san hô đầy màu sắc có thể được nhìn thấy từ dưới đáy biển. Du khách có thể thoải mái lựa chọn các phương thức lặn ngắm san hô tại biển Hòn Nhờn ở Cù Lao Chàm.

1. Hòn Nhờn Cù Lao Chàm

Hòn Nhờn là một hòn đảo nhỏ nằm trong vịnh Cù Lao Chàm, nơi sóng yên, dòng chảy nhẹ, san hô đẹp mê hồn người nên các công ty tour Cù Lao Chàm 1 ngày thường tổ chức đưa khách đến nơi này tắm biển và lặn ngắm san hô.

1.1 Hòn Nhờn ở đâu?

Hòn Nhờn nằm cách khu dân cư Bãi Làng khoảng 300m. Đứng tại cầu cảng Cù Lao Chàm bạn có thể nhìn thấy rõ Hòn Nhơn. Có một số khách tham gia tour du lịch Cù Lao Chàm còn vui đùa “cần gì đi ca nô cao tốc ra đó, tôi bơi mất vài phút là ra đến nơi à”

Hòn Nhờn Cù Lao Chàm

1.2 Lặn ngắm san hô tại Hòn Nhờn

Nói về Hòn Nhờn là phải nói về các chủng loại san hô đẹp tuyệt trần. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm độc đáo và thú vị với tour đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm vô cùng thú vị.

1.3 Tour đi bộ dưới biển tại Hòn Nhờn

Đi bộ dưới đáy biển với sự hướng dẫn nhiệt tình và đầy kinh nghiệm của các chuyên gia. Bạn sẽ khám phá con đường đi bộ dưới biển được thiết kế dành riêng cho chuyến đi này, với hành lang rộng 1,2 m và chiều dài 15 m cùng độ sâu 5-6 m.

Hòn Nhờn Cù Lao Chàm, địa điểm thú vị ngắm để xem san hô, tận tay cho những chú cá ăn ngay tong lòng biển, đàn cá bơi lội tung tăng khiến bạn như lạc vào thế giới thủy cung của những câu chuyện cổ tích.