Cù Lao Chàm Ngày Trở Lại

Mùa hè năm nay có lẽ mình sẽ trở lại Cù Lao Chàm, ở đây chỉ vỏn vẹn tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm thôi nhưng cảm giác rất thân thuộc ấy.

Tác giả bài viết

Ca nô cao tốc vận chuyển ra đảo. Người dân thì thân thiện, có chút gì đấy chất phát của vùng quê. đồ ăn thì mình chưa có cơ hội thử nhiều nhưng cơ bản là đứa ăn gì cũng được cả không sành ăn cho lắm nên cũng chẳng gắt gao gì chuyện ăn uống. cảnh đẹp, có lẽ sẽ không ‘kì vĩ’ như lý sơn.

Nhưng nó là nơi phù hợp để ta refresh lại cuộc sống, không ồn ào xô bồ, trở về với cù lao chàm ta như trở về với một vùng quê thanh bình. Cùng tham gia tour câu cá và câu mực đêm với ngư dân trên đảo thật sự là vui và cảm giác thật lạ.

Không quá nhiều đèn điện, không quá nhộn nhịp, gói gọn trong chữ thanh bình là vừa đủ. chẳng biết, sau 2 năm trở lại, cù lao chàm có khác trước nhiều không. nó có còn cái thanh bình riêng của mình không. có lẽ, chỉ một chút nữa thôi, mình sẽ rõ.

Bãi Ông

Đến với cù lao chàm ngày còn trẻ thơ ngây dại, quay về khi đã bước được những bước nhỏ đầu tiên trên đường đời. 19 nên mình đang tự muốn thử thách bản thân bằng việc sẽ ở lại cù lao lâu hơn, chị mình sẽ về trước.

Hy vọng sẽ sắp xếp được thời gian và công việc, hy vọng sẽ khám phá cù lao chàm đủ nhiều. và hy vọng thân tâm mình sẽ được gột rửa thật sạch sẽ và tươi mới bởi luồng gió của sự xê dịch. và hy vọng mình sẽ yêu thương được nhiều người hơn.

Có thể bạn sẽ thích

Cù Lao ChàmTin tức Cù Lao Chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Combo Cù Lao Chàm tự túc tham quan 1 ngày

Combo Cù Lao Chàm tự túc tham quan 1 ngày

Nhằm tạo điều kiện để quý khách có thêm nhiều thời gian...

Từ: 350,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm nửa ngày

Tour Cù Lao Chàm nửa ngày

Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm đón tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm đón tại Đà Nẵng

Những bãi biển sạch và hải sải tươi ngon khiến Cù Lao Chàm...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày giá rẻ

Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày giá rẻ

Cù Lao Chàm, cụm đảo hoang sơ thuộc TP Hội An (Quảng Nam) cách...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved