Đi Du Lịch Hồ Phú Ninh Quảng Nam Nên Mặc Gì Là Hợp Lý Nhất?

Nên mặc gì khi đi du lịch Hồ Phú Ninh mặc gì? Hồ Phú Ninh là một địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng của Quảng Nam với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác nhau như: Đi bộ khám phá các đảo nhỏ, khu vui chơi dưới nước, bơi lội trong hồ cùng các trò chơi trên dưới: Mô tô nước, kéo pháo chuối, đạp vịt, đạp thiên nga… khám phá tên các con đường thú vị tại Hồ Phú Ninh Quảng Nam

Trang phục gọn nhẹ khi đi du lịch Hồ Phú Ninh

Trang phục gọn nhẹ khi đi du lịch Hồ Phú Ninh

Đặc biệt đối với hành trình du lịch sinh thái nên việc mặc gì thì quá đơn giản, để thuận tiện cho việc đi du lịch Hồ Phú Ninh, hãy cùng chúng tôi tham khảo các thông tin để nắm rõ nên mặc gì các bạn nhé!

Mặc gì khi đi du lịch Hồ Phú Ninh?

 • Thời tiết như thế nào? Hồ Phú Ninh nắng ấm vào mùa hè từ tháng 3 đến tháng 8, bạn đừng quên chuẩn bị kính râm, kem chống nắng, mũ nón rộng vành nhé.
 • Ở Hồ Phú Ninh có nhiều khu vui chơi trong nhà và cả dưới nước, nên việc lựa chọn trang phục đơn giản như quần short, áo thun và giày thể thao để tiện di chuyển.
 • Nếu bạn có ý định tham gia các trò chơi dưới nước, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một hoặc hai bộ quần áo để thay nhé!
 • Với việc bơi lội hoặc tham gia tắm khoáng tại Hồ Phú Ninh, bạn nhớ mang theo đồ bơi, bikini, phụ kiện đi đã ngoại … và đừng quên kem xịt chống con trùng khi đi dạo trong rừng
 • Khi di chuyển ra lòng hồ tham gia các hoạt động chèo thuyền, chèo thuyền kayak trên hồ, di chuyển bằng ca nô cao tốc, tàu gỗ… bạn nên mang theo thuốc say sóng, và các trang thiết bị bơi lội….
 • Với mỗi hoạt động vui chơi và giải trí tại Hồ Phú Ninh, bạn nên chuẩn bị những bộ quần áo khác nhau để có thể sử dụng thích hợp cho mỗi hoạt động.

Nên mặc gì khi tham gia các trò chơi tại Hồ Phú Ninh?

 • Khi tham gia các trò chơi trên Hồ hoặc đi tắm, bạn nên mặc quần áo rộng rãi, thoải mái
  • Đối với phụ nữ có thể mặc váy ngắn, quần đùi, áo thun hoặc bikini…
  • Đối với nam giới nên mặc quần đùi, áo phông là hợp lý nhất.

Khu du lịch Hồ Phú Ninh không quy định bạn phải mặc như thế nào? Nhưng khi đi tham quan du lịch Quảng Nam bạn cũng nên chuẩn bị chu đáo các tư trang, hành lý và quan trọng là nên mặc như thế nào để cảm thấy thoả mái cho bản thân và phù hợp với điểm bạn đến nhé!