Nên đi Cù Lao Chàm vào thứ mấy?

Kinh nghiệm đi Cù Lao Chàm vào thứ mấy là tốt nhất cho du khách khi tham gia tour Cù Lao Chàm, nên hạn chế đi ngày cuối tuần như các ngày thứ 7 & chủ nhật ra. Thường các ngày cuối tuần đa số khách chọn ngày này, số đông tập trung cho khách các tỉnh lân cận gần Quảng Nam được nghỉ làm vào ngày thứ 7 & Chủ nhật.

Còn nếu bạn là khách du lịch phương xa đến thì nên tránh các ngày cuối tuần ra. Thường những ngày cuối tuần khách du lịch tại Cù Lao Chàm rất đông, và chuyện tranh nhau giành chỗ để có vé ca nô ra đảo là điều khó tránh khỏi, việc ăn uống tại các nhà hàng đa số cũng đầy kín, nếu bạn không đặt trước với nhà hàng thì chuyện không có chỗ ngồi là thường xuyên.

Chính vì vậy, nếu có sự lựa chọn các bạn nên đi du lịch Cù Lao Chàm vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 là tốt nhất. Dịch vụ vừa đảm bảo, bạn còn có thể thưởng thức được chuyển du lịch tour Cù Lao Chàm 1 ngày đúng nghĩa hưởng thụ. Không phải chen lấn, inh tai với hàng ngàn du khách chen chúc chờ ra ca nô để khởi hành ra đảo Cù Lao Chàm.