Đến Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô ở đâu?

Đến Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô ở đâu? đảo Cù Lao Chàm có rất nhiều loại san hô đẹp hơn các biển khác tại khu vực miền Trung, muốn ngắm san hô một cách thật toàn mỹ, chất nhất sẽ không làm du khách thất vọng.

Khu vực lặn ngắn san hô lý tưởng nhất:

 • Bãi Xếp 
 • Hòn Dài 
 • Hòn Tai
 • Hòn Nhờn

Du lịch Cù Lao Chàm nổi tiếng là một hòn đảo hoang sơ với phong cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn, là địa điểm thích hợp cho du khách thích về miền biển nắng, nơi có những bãi tắm dài, cát trắng, nước trong xanh và những rạn san hô tự nhiên lung linh sắc màu. 

San hô Cù Lao Chàm

San hô Cù Lao Chàm

 • Rất nhiều du khách thắc mắc rằng: Đi lặn ở cù lao chàm không biết bơi có lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm được không? Chúng tôi xin trả lời thẳn thắn là 100% có thể lặn ngắm san hô được, nhưng phải tuân theo các yêu cầu, thông tin huấn luyện viên hướng dẫn.
 • Nói về san hô Cù Lao Chàm với rất nhiều chủng loại hiện đã và đang được bảo tồn, nên vấn đề lặn san hô chắc chắn là quý khách sẽ bắt gặp nhiều loài san hô cứng, mềm, rong…. 
 • Đa số các du khách khi đến Cù Lao Chàm đều mong muốn 1 lần trải nghiệm cảm giác tắm biển và lặn ngắm san hô tại đây. Với kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ các du khách đến với Cù Lao Chàm chúng tôi xin chia sẻ
 • Thông tin tour Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô ở bãi biển nào? đến Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô ở đâu là đẹp?. Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu lặn ngắm san hô bằng bình hơi hoặc tham gia tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm để có một trải nghiệm thật sự với cuộc sống trong lòng đại dương lung linh và kỳ diệu như thế nào?

Tour Cù Lao ChàmĐến Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô ở đâu ?

Du khách luôn tự hỏi đến Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô ở đâu? Ở Cù Lao Chàm có 2 địa điểm được cấp phép lặn ngắm san hô là:

Hòn Dài

Hòn Dài

Hòn Dài: là một trong hai địa điểm lặn ngắm san hô chính khi tham gia Tour ghép Cù Lao Chàm, nằm về phía tây của Cù Lao Chàm, trên đường đi từ cảng Cửa Đại ra Cù Lao Chàm du khách sẽ đi ngang qua Hòn Dài.

Bãi Xếp

Bãi Xếp

Bãi Xếp: bãi biển rất hoang sơ chưa được khai phá, nước ở nơi đây cực kỳ trong, đứng trên bờ bạn có thể nhìn thấy đáy biển và các rạn san hô đang đung đưa theo dòng nước.

Sau những ngày làm việc căng thẳng, Tour Cù Lao Chàm là sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách thư giãn, quên hết đi bao bộn bề cuộc sống cùng hòa mình vào thiên nhiên và đắm mình vào làn nước trong xanh tại Cù Lao Chàm để thỏa sức tắm biển và lặn ngắm san hô.

Khu lặn san hô

Khu lặn san hô

Thông tin du lịch Cù Lao Chàm các bạn sẽ thích

Cẩm Nang Du Lịch Cù Lao ChàmCù Lao Chàmcù lao chàm lặn ngắm san hô ở đâudu lịch Cù Lao ChàmĐến Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô ở đâu ?hỏi đáp du lịch cù lao chàmlặn ngắm san hô tại cù lao chàmtour cu lao chamtour ghep cu lao cham

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Cảng Cửa Đại

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Cảng Cửa Đại

Đảo Cù Lao Chàm khu sinh quyển thiên nhiên thế giới, điểm đến với...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm Đón Tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm Đón Tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm từ Hội An 1 ngày ghép khách với xe ô tô đưa...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Chương trình tour đi Cù Lao Chàm 1 ngày đón khách tại Đà Nẵng...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Đi Sáng Về Sáng

Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Đi Sáng Về Sáng

Tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm là chương trình trải nghiệm khu du...

Từ: 1,150,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
 • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
 • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
 • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
 • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
 • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
 • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved