Giá Các Hạng Vé Xem Lễ Hội Pháo Hoa Sông Hàn Đà Nẵng Năm 2024 (DIFF)

Đến hẹn lại lên, năm 2024 Đà Nẵng chính thức đăng cai lễ hội pháo hoa quốc tế lần thứ 10 với các đội mạnh trên thế giới. Lễ hội pháo hoa quốc tế đã trở thành một trong những hoạt động văn hóa quốc tế độc đáo tại Việt Nam. Đại diện là Đà Nẵng được mệnh danh “Điểm đến của các lễ hội, sự kiện hàng đầu tại Châu Á”.

Xem chi tiết >>> Cẩm nang quý báu khi mua vé du thuyền Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm Xem Lễ Hội Quốc Tế Pháo Hoa Đà Nẵng

Liên hệ theo số 0916.52.8884 để là du khách đầu tiên sở hữu tấm vé xem lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024

Xem thêm: Tour Cù Lao Chàm xem lễ hội Pháo Hoa Đà Nẵng 1 ngày giá chỉ với 550,000 vnđ

Không chỉ vậy, Tour Cù Lao Chàm ghép khách sẽ đồng hành cùng bạn để khám phá và trải nghiệm về lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024 nhé! Đừng quên vé tour ghép Cù Lao Cham và du thuyền Đà Nẵng bao gồm ghế ngồi xem pháo hoa trọn gói sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy nhanh đặt vé du thuyền sông Hàn để có những khoảnh khắc tuyệt vời với lễ hội pháo hoa 2024 (Da Nang DIFF 2024).

Các màn pháo hoa hấp dẫn sẽ được các đội trình diễn tại Đà Nẵng 2023

Các màn pháo hoa hấp dẫn sẽ được các đội trình diễn tại Đà Nẵng 2024

1. Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng nhiều năm trước để lại ấn tượng mạnh mẽ, lòng mến khách và đưa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế, lễ hội này thu hút và kéo dài thời gian lưu trú của khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan Đà Nẵng sẽ dài ngày hơn.

Du thuyền Đà Nẵng phục vụ du khách xem pháo hoa trên sông Hàn

Du thuyền Đà Nẵng phục vụ du khách xem pháo hoa trên sông Hàn

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng được xem là linh hồn không thể thiếu tại Đà Nẵng, và đặc biệt là của Việt Nam. Và lễ hội pháo hoa Đà Nẵng DIFF 2024 năm này sẽ có rất nhiều sự thay đổi và khá đặc biệt hơn trước hơn các năm qua.

Xem chi tiết >>> Giá vé du thuyền ăn tối trên sông Hàn Đà Nẵng

Về địa điểm bắn pháo hoa Đà Nẵng, thời gian tổ chức, cách thức tổ chức, các hình thức bán vé… Có gì thay đổi sau 2 năm không thực hiện. Hãy cùng du lịch Cù Lao Chàm tìm hiểu về vé pháo hoa Đà Nẵng nhé!

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024

1.1 Điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng năm 2024

Như mọi năm cuộc thi bắn pháo hoa Đà Nẵng sẽ được diễn ra tại bến du thuyền sông Hàn, tọa lạc về phía đông của thành phố. Với dòng sông Hàn thơ mộng chảy về biển cả tràn đầy sức sống. Và đặt vé ca nô cao tốc và du thuyền sông Hàn là địa điểm thích hợp nhất để thưởng thức các màn trình diễn pháo hoa Đà Nẵng. 

Bến du thuyền Đà Nẵng nơi tổ chứ lễ hội pháo hóa 2023

Bến du thuyền Đà Nẵng nơi tổ chức lễ hội pháo hóa 2024

2. Các đội tham gia lễ hội bắn pháo hoa quốc tế

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng là một sự kiện tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. Năm 2024 sân khấu bắn pháo hoa tại khu vực cảng du thuyền sông Hàn với quy mô 17,000 chổ ngồi cùng 8 đội tuyển quốc tế tham gia tranh tài.

1.2 Thời gian diễn ra lễ hội pháo hoa tại Đà Nẵng năm 2024

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng dự kiến diễn ra từ ngày 03/06/2024 đến ngày 08/07/2024. Trong vòng 30 ngày, tại đây sẽ diễn ra các lễ hội khác nhau nhằm thu hút khách du lịch từ khắp nơi về với miền Trung, Việt Nam

1.3 Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024 có mấy đội tham gia?

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2024 theo dự kiến sẽ ​​có 08 đội tham gia. Trong đó có 07 đội đến từ các nước trên thế giới và đội chủ nhà Đà Nẵng, Việt Nam. Lịch trình diễn trong vòng 05 đêm (Bao gồm 04 đêm vòng loại và đêm chung kết) theo chủ đề của ban tổ chức DIFF 2024. Theo quy định thời gian biểu diễn của mỗi đội không dưới 20 phút và không quá 22 phút.

Khách sạn Novotel địa điểm lý tưởng để xem pháo hoa

Khách sạn Novotel địa điểm lý tưởng để xem pháo hoa

1.4 Giá vé xem pháo hoa Đà Nẵng năm 2024

Giá vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2024 sẽ có rất nhiều hạng vé, tùy thuộc vào ghế ngồi của và theo quy định của ban tổ chức. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt combo du thuyền sông Hàn đã bao gồm vé xem pháo hoa. Vui lòng xem chi tiết như bên dưới:

Lễ Hội Quốc Tế Pháo Hoa Đà Nẵng

Vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2024 (Ngồi khán đài)

VÉ PHÁO HOA ĐÀ NẴNG (DIFF 2024)
Khán đài A1      A2     A3 B1 B2 B3 B4
Giá vé 1.200.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ

800.000 VNĐ

700.000 VNĐ 600.000 VNĐ 500.000 VNĐ 400.000 VNĐ

Combo vé du thuyền bao gồm vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2024

VÉ PHÁO HOA ĐÀ NẴNG (DIFF 2024)
Du thuyền Đà Nẵng Tầng 1 Tầng 2
Giá vé 900.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ

Giá trên là giá tham khảo, Vui lòng liên hệ đặt vé theo số: 0916.52.8884 để được tư vấn chi tiết hơn

1.5 Địa điểm thích hợp xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Có rất nhiều địa điểm có tầm nhìn tốt để quan sát các màn trình diễn pháo hoa trên sông Hàn, nhưng để xem trọn vẹn và không chen lấn, xô đẩy chắc chắn là du thuyền sông Hàn sẽ đáp ứng nhu cầu trên.

 • Du thuyền Đà Nẵng với sức chứa 80 chổ sẽ là địa điểm tốt nhất để tận hưởng các màn tình diễn pháo hoa ấn tượng nhất
 • Khán đài trên đoạn đườn Trần Hưng Đạo được bố trí ở bờ đối diện với sân khấu, quy mô hơn lên đến 15,000 chổ ngồi phục vụ du khách. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển lên các cây cầu: Cầu sông Hàn, Cầu Rồng hoặc cầu Thuận Phước để xem.
 • Với các khách sạn dọc bờ sông Hàn với các quán bar mở, nơi đây cũng là địa điểm lý tưởng để bạn có một cái nhìn tổng thể từ trên cao về lễ hội pháo hoa Đà Nẵng.

Lưu ý: Bạn nên đặt chổ trước để tránh tình trang hết chổ bạn nhé 

3. Đặt vé xem pháo hoa Đà Nẵng trên du thuyền sông Hàn

Hiện tại, vé xem lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 (DIFF 2024) đã chính thức mở bán phục vụ khách du lịch. Bạn có thể đặt mua vé tại các kênh bán online, quầy vé du du thuyền sông Hàn, địa điểm bán vé pháo hoa tại các khách sạn Đà Nẵng, và các công ty du lịch khắp cả nước.

Vé pháo hoa chính thức được bán bán bởi các du thuyền sông Hàn, đây là gói giá vé combo du thuyền và xem pháo hoa. Để đảm bảo có chổ ngồi trên du thuyền Đà Nẵng bạn nên liên hệ theo 0916.52.8884 để sở hữu chổ ngồi tốt nhất ngay từ bây giờ

 • Đặc biệt, trong các đêm pháo hoa diễn ra. Du thuyền sông Hàn còn tổ chức ăn tối, buffet trên du thuyền theo yêu cầu của du khách. 

Bạn kiểm tra chổ và tiến hành đặt cọc trước để giữ vé. Đừng để đến cận ngày rồi đặt chổ, chắc chắc sẽ không còn chổ theo yêu cầu của bạn. Nếu có thì giá sẽ gấp đôi nếu bạn mua vé chợ đen. Liên hệ với du thuyền Đà Nẵng ngay được trợ giúp và tư vấn ngay hôm nay!

4. Chuẩn bị gì để khi đi xem pháo hoa Đà Nẵng 2024

Đến có sự chuẩn bị chu đáo tốt nhất cho hành trình chiêm ngưỡng các màn pháo hoa hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng, bắt buộc bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Đặc biệt, để tránh những sai sót và bất ngờ, sau đây là các chia sẻ của du thuyền sông Hàn giúp bạn nên chuẩn bị như sau:

 • Trước hết muốn tham gia lễ hội pháo hoa, chắc chắn răng bạn đã mua vé xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024
 • Để có chổ ngồi tốt nhất, bạn nên đặt vé trước 30 – 90 ngày
 • Các giấy tờ tùy thân của cá nhân (CMND hoặc passport).
 • Tư trang cá nhân nên cho vào ba lô, tốt nhất nên đeo phía trước ngực
 • Một ít tiền mặt để mua các vật dụng cần thiết
 • Nên kiểm tra thông địa điểm, thông tin các đội tham gia lễ hội để có kế hoạch cụ thể.

5. Những lưu ý khi xem pháo hoa Đà Nẵng 2024

Các màn trình diễn pháo hoa trên sông Hàn sẽ có thời từ 120 – 180 phút. Vì vậy, bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm khi xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024 như sau:

 • Đường phố Đà Nẵng vào thời điểm lễ hội pháo hoa rất đông, bạn nên đến sớm để tìm chổ thích hợp và tránh kẹt xe.
 • Hoặc bạn thuê chổ tại các toàn nhà cao ốc để xem toàn cảnh
 • Nên chuẩn bị đồ ăn, thức uống nhâm nhi khi xem pháo hoa
 • Hạn chế mang  đồ trang sức có giá trị, để tránh bị cướp hoặc bị đánh cắp.
 • Nên mặc quần áo thỏa mái để tiện cho việc di chuyển
 • Bõ rác đúng quy định và luôn bảo vệ môi trường
 • Hạn chế dẫn theo trẻ nhỏ, nếu dẫn theo bạn nên tìm chỗ thoáng mát, ít người. Điều này giúp trẻ tránh trẻ bị lạc
 • Nếu bạn không đặt được vé xem pháo hoa Đà Nẵng trên khán đài, bạn có thể đặt vé du thuyền sông Hàn, hoặc đứng trên các cây cầu để quan sát.