Trải Nghiệm Câu Mực Cù Lao Chàm Hội An

Trải Nghiệm Câu Mực Cù Lao Chàm Hội An: Không có gì thú vị bằng cảm giác lân lân giửa biển khơi, với làn gió mát trong lành, biển đêm êm diệu.

Và càng cảm giác hơn với chính bàn tay nâng cần và rê cần khi câu được 1 chú mực nhỏ xinh dần dần nhô lên mặt nước. Một cảm giác rân người mà rất ít du khách có được trải nghiệm đó.

Câu mực đêm tại Cù Lao Chàm

Một lần đã đặt chân đến du lịch Cù Lao Chàm mà chưa tham gia tour câu cá và tour câu mực đêm tại đây là coi như mới được 1/2 chuyến tham quan tại Cù Lao Chàm.

Hành trang cho chuyến đi của bạn chỉ đơn giản là mang theo dụng cụ cá nhân và túi để mang mực về. Những vấn đề còn lại là trách nhiệm của chúng tôi.

Câu mực Cù Lao Chàm

Thông thường, nếu quý khách đi câu mực, lộ trình và thời gian đẹp nhất bắt đầu từ khoảng 16h30 chiều. Tàu gỗ sẽ đón quý khách tại khu sinh thái Bãi Ông di chuyển đến khu vực Hòn Mồ vài chục phút là đến chỗ câu giữa biển Cù Lao Chàm.

Đến nơi, chủ ghe tắt máy, buông neo và ghe trôi theo sóng biển và bắt đầu soạn cần câu, hướng dẫn quý khách câu và sau đó là việc… quạt bếp tham đỏ rực lên để nướng cá, mực.

Câu Mực Cù Lao Chàm

Mỗi khi nghe tiếng hò reo và cười khanh khách là lúc đấy cả thuyền như bâu lại một nơi để xem và tận hưởng cảm giác khi những chú mực dần dần hiện lên mặt nước.

Du khách nói cười và tự hào rằng: lần đầu tiên trong cuộc đời mới câu được 1 con mực mà không cần mồi câu. Các du khách còn lại tranh nhau mượn cần câu để tự sướng, livestream hay post facebook để khoe chiến tích. 

Trong khi đó lái thuyền gổ tour Cù Lao Chàm đã nhóm than, lữa xong… Trên ghe câu, chủ ghe chuẩn bị không thiếu thứ gì. Nào là gia vị, mắm, muối, nồi, chảo, bia, rượu. Khi khách đang buông cần thì chủ ghe quạt than.

Khi than vừa hực đỏ cũng là lúc khách đã câu được kha khá cá. Nào cá mú, cá hanh, cá dìa… Các quý khách nâng ly chúc mừng và mần luôn sản phẩm của mình ngay trên thuyền gổ để chia vui….

Câu Mực Cù Lao Chàm

Khi màn đêm chính thức buông xuống, ghe câu chuẩn bị bật đèn bằng cách nổ máy điện để dụ các chú mực đến cạnh mạn thuyền, các quý khách thích thú khi tận mắt nhìn thấy các chú mực nổi lên trên mặt nước và phát sáng toàn thân theo ánh điện của thuyền.

Các quý khách còn tò mò lấy vợt và vợt các chú mực lạc đàn. Cảm giác quý khách lúc bấy giờ càng nên lên bội phần. Ghe câu mực Cù Lao Chàm ngày càng rộn rã, như quên đi cái mệt mõi khi di chuyển ra khu vực câu…

Câu Mực Cù Lao Chàm

Hầu hết các câu thủ câu mực là khách nghiệp dư và mong muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ khi tham gia tour Cù Lao Chàm 1 ngày kết hợp câu mực.

Đa số quý khách tham gia đều hài lòng với các sản phẩm của mình, và cũng chia sẻ rằng câu được 1 chú mực không phải là dễ như mình nghĩ. 

Thường tour câu mực đêm kết thúc trước 22h00 để quý khách có thời gian để trải nghiệm nghĩ đêm trên đảo bằng lều đi bộ, hay giao lưu hát cho nhau nghe, hoặc ngồi chia sẻ bí quyết Nỗ nhau làm sao để câu được mực. Kết thúc tour Cù Lao Chàm 2 ngày với nhiều cảm xúc và cung bậc khác nhau. 

Tour Câu Mực Cù Lao Chàm

Dịch vụ tour câu cá Cù Lao Chàm, tour câu mực đêm ở Cù Lao Chàm sẵn sàng phục vụ khách trừ những lúc biển động.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp địa phương, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, Do chính ngư dân hỗ trợ và phục vụ quý khách.

Cù Lao Chàm Tour hân hạnh đồng hành và chia sẻ các cung bậc cảm xúc mới lạ nhất đế cho quý khách. Mọi thông tin cần liên hệ hoặc tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo: 0935.12.12.43 Mr Hoàng để có thông tin cho chuyến hành trình tốt nhất và cảm xúc nhất….

Nguồn: Trải nghiệm Tour Câu Mực – Cù Lao Chàm – Youtube: Mr Vuong Hoang. 

ca muc dem cu lao chamcau muc cu lao chamcâu mực cù lao chàm thời gian nàoTOUR CÂU CÁ CÙ LAO CHÀMTour Câu Mực Cù Lao ChàmTour câu mực đêm tại đảo Cù Lao ChàmTrải Nghiệm Câu Mực Cù Lao Chàm Hội An

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Cảng Cửa Đại

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Cảng Cửa Đại

Đảo Cù Lao Chàm khu sinh quyển thiên nhiên thế giới, điểm đến với...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm Đón Tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm Đón Tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm từ Hội An 1 ngày ghép khách giá rẻ với xe ô...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Chương trình tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày đón khách tại Đà...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Đi Sáng Về Sáng

Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Đi Sáng Về Sáng

Tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm là chương trình trải nghiệm khu du...

Từ: 1,150,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved