Trải Nghiệm Câu Mực Cù Lao Chàm Hội An

Trải nghiệm câu mực Cù Lao Chàm thật sự không có gì thú vị bằng cảm giác lân lân giửa biển khơi, với làn gió mát trong lành, biển đêm êm diệu. Và càng cảm giác hơn với chính bàn tay nâng cần và rê cần khi câu được 1 chú mực nhỏ xinh dần dần nhô lên mặt nước. Một cảm giác rân người mà rất ít du khách có được trải nghiệm đó.

⭐⭐⭐⭐⭐ Hành trình tour câu mực 2 ngày 1 đêm chi tiết với giá rẻ nhất dành cho bạn ⭐⭐⭐⭐⭐

Một lần đã đặt chân đến Cù Lao Chàm mà chưa tham gia tour câu cá Cù Lao Chàm và tour câu mực đêm Cù Lao Chàm tại đây là coi như mới được 1/2 chuyến tham quan tại Cù Lao Chàm. Hành trang cho chuyến đi của bạn chỉ đơn giản là mang theo dụng cụ cá nhân và túi để mang mực về. Những vấn đề còn lại là trách nhiệm của chúng tôi.

Thông thường, nếu quý khách đi câu mực, lộ trình và thời gian đẹp nhất bắt đầu từ khoảng 16h30 chiều. Tàu gỗ sẽ đón quý khách tại khu sinh thái Bãi Ông di chuyển đến khu vực Hòn Mồ vài chục phút là đến chỗ câu giữa biển Cù Lao Chàm.

Đến nơi, chủ ghe tắt máy, buông neo và ghe trôi theo sóng biển và bắt đầu soạn cần câu, hướng dẫn quý khách câu và sau đó là việc… quạt bếp than đỏ rực lên để nướng cá, mực.

Mỗi khi nghe tiếng hò reo và cười khanh khách là lúc đấy cả thuyền như bâu lạo một nơi để xem và tận hưởng cảm giác khi những chú mực dần dần hiện lên mặt nước. Du khách nói cười và tự hào rằng: lần đầu tiên trong cuộc đời mới câu được 1 con mực mà không cần mồi câu.

  • Các du khách còn lại tranh nhau mượn cần để tự sướng, livestream hay post facebook để khoe chiến tích. 
  • Trong khi đó lái thuyền gổ đã nhóm than, lữa xong… Trên ghe câu, chủ ghe chuẩn bị không thiếu thứ gì. Nào là gia vị, mắm, muối, nồi, chảo, bia, rượu. Khi khách đang buông cần thì chủ ghe quạt than.
  • Khi than vừa hực đỏ cũng là lúc khách đã câu được kha khá cá. Nào cá mú, cá hanh, cá dìa… Các quý khách nâng ly chúc mừng và mần luôn sản phẩm của mình ngay trên thuyền gổ để chia vui….

Hầu hết các cơ thủ câu mực là khách nghiệp dư và mong muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ khi tham gia tour Cù Lao Chàm 1 ngày kết hợp câu mực. Đa số quý khách tham gia đều hài lòng với các sản phẩm của mình, và cũng chia sẻ rằng câu được 1 chú mực không phải là dễ như mình nghĩ. 

Thường tour câu mực đêm Cù Lao Chàm kết thúc trước 22h00 để quý khách có thời gian để trải nghiệm nghĩ đêm trên đảo bằng lều đi bộ, hay giao lưu hát cho nhau nghe, hoặc ngồi chia sẻ bí quyết nỗ nhau làm sao để câu được mực. Kết thúc tour Cù Lao Chàm 2 ngày với nhiều cảm xúc và cung bậc khác nhau. 

Dịch vụ tour câu cá Cù Lao Chàm, tour câu mực đêm ở Cù Lao Chàm sẵn sàng phục vụ khách trừ những lúc biển động.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp địa phương, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, Do chính ngư dân hỗ trợ và phục vụ quý khách.

Cù Lao Chàm Tour hân hạnh đồng hành và chia sẻ các cung bậc cảm xúc mới lạ nhất đế cho quý khách. Mọi thông tin cần liên hệ hoặc tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo: 0935.12.12.43 Mr Hoàng để có thông tin cho chuyến hành trình tốt nhất và cảm xúc nhất….

mặc, tiếng chuông ngân nga làm cho tâm hồn mỗi người được thanh thản, an nhiên.

Cùng thưởng thức video Câu mực đêm Cù Lao Chàm tại đây bạn nhé!

Có thể bạn sẽ thích

câu mực Cù Lao Chàmcâu mực đêm Cù Lao ChàmVui chơi giải trí Cù Lao Chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách Giá Rẻ

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách Giá Rẻ

Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào...

Từ: 400,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Trọn Gói Ca Nô Cao Tốc Ăn Trưa Hải Sản

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Trọn Gói Ca Nô Cao Tốc Ăn Trưa Hải Sản

Bạn lo lắng liệu không có đủ thời gian để trải nghiệm, khám...

Từ: 450,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 Ngày Miễn Phí Ô Tô Đưa Đón

Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 Ngày Miễn Phí Ô Tô Đưa Đón

Hòn Lao là một hòn đảo lớn nhất trong cụm đảo Cù Lao Chàm,...

Từ: 450,000VNĐ/ khách

Combo Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Tự Túc

Combo Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Tự Túc

Nhằm tạo điều kiện để quý khách có thêm nhiều thời gian...

Từ: 350,000VNĐ/ khách

© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved