Trải Nghiệm Câu Mực Cù Lao Chàm Hội An

Trải Nghiệm Câu Mực Cù Lao Chàm Hội An: Không có gì thú vị bằng cảm giác lân lân giửa biển khơi, với làn gió mát trong lành, biển đêm êm diệu. Và càng cảm giác hơn với chính bàn tay nâng cần và rê cần khi câu được 1 chú mực nhỏ xinh dần dần nhô lên mặt nước. Một cảm giác rân người mà rất ít du khách có được trải nghiệm đó.

Một lần đã đặt chân đến du lịch Cù Lao Chàm mà chưa tham gia tour câu cátour câu mực đêm tại đây là coi như mới được 1/2 chuyến tham quan tại Cù Lao Chàm. Hành trang cho chuyến đi của bạn chỉ đơn giản là mang theo dụng cụ cá nhân và túi để mang mực về. Những vấn đề còn lại là trách nhiệm của chúng tôi.

Thông thường, nếu quý khách đi câu mực, lộ trình và thời gian đẹp nhất bắt đầu từ khoảng 16h30 chiều. Tàu gỗ sẽ đón quý khách tại khu sinh thái Bãi Ông di chuyển đến khu vực Hòn Mồ vài chục phút là đến chỗ câu giữa biển Cù Lao Chàm.

Đến nơi, chủ ghe tắt máy, buông neo và ghe trôi theo sóng biển và bắt đầu soạn cần câu, hướng dẫn quý khách câu và sau đó là việc… quạt bếp tham đỏ rực lên để nướng cá, mực.

Mỗi khi nghe tiếng hò reo và cười khanh khách là lúc đấy cả thuyền như bâu lại một nơi để xem và tận hưởng cảm giác khi những chú mực dần dần hiện lên mặt nước. Du khách nói cười và tự hào rằng: lần đầu tiên trong cuộc đời mới câu được 1 con mực mà không cần mồi câu. Các du khách còn lại tranh nhau mượn cần câu để tự sướng, livestream hay post facebook để khoe chiến tích. 

Trong khi đó lái thuyền gổ tour Cù Lao Chàm đã nhóm than, lữa xong… Trên ghe câu, chủ ghe chuẩn bị không thiếu thứ gì. Nào là gia vị, mắm, muối, nồi, chảo, bia, rượu. Khi khách đang buông cần thì chủ ghe quạt than. Khi than vừa hực đỏ cũng là lúc khách đã câu được kha khá cá. Nào cá mú, cá hanh, cá dìa… Các quý khách nâng ly chúc mừng và mần luôn sản phẩm của mình ngay trên thuyền gổ để chia vui….

Khi màn đêm chính thức buông xuống, ghe câu chuẩn bị bật đèn bằng cách nổ máy điện để dụ các chú mực đến cạnh mạn thuyền, các quý khách thích thú khi tận mắt nhìn thấy các chú mực nổi lên trên mặt nước và phát sáng toàn thân theo ánh điện của thuyền. Các quý khách còn tò mò lấy vợt và vợt các chú mực lạc đàn. Cảm giác quý khách lúc bấy giờ càng nên lên bội phần. Ghe câu mực Cù Lao Chàm ngày càng rộn rã, như quên đi cái mệt mõi khi di chuyển ra khu vực câu…

Hầu hết các câu thủ câu mực là khách nghiệp dư và mong muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ khi tham gia tour Cù Lao Chàm 1 ngày kết hợp câu mực. Đa số quý khách tham gia đều hài lòng với các sản phẩm của mình, và cũng chia sẻ rằng câu được 1 chú mực không phải là dễ như mình nghĩ. 

Thường tour câu mực đêm kết thúc trước 22h00 để quý khách có thời gian để trải nghiệm nghĩ đêm trên đảo bằng lều đi bộ, hay giao lưu hát cho nhau nghe, hoặc ngồi chia sẻ bí quyết Nỗ nhau làm sao để câu được mực. Kết thúc tour Cù Lao Chàm 2 ngày với nhiều cảm xúc và cung bậc khác nhau. 

Dịch vụ tour câu cá Cù Lao Chàm, tour câu mực đêm ở Cù Lao Chàm sẵn sàng phục vụ khách trừ những lúc biển động. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp địa phương, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, Do chính ngư dân hỗ trợ và phục vụ quý khách.

Cù Lao Chàm Tour hân hạnh đồng hành và chia sẻ các cung bậc cảm xúc mới lạ nhất đế cho quý khách. Mọi thông tin cần liên hệ hoặc tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo: 0935.12.12.43 Mr Hải hoặc truy cập: http://culaochamtour.com/du-lich-cu-lao-cham/tour-cau-muc-cu-lao-cham.html để có thông tin cho chuyến hành trình tốt nhất và cảm xúc nhất….

Nguồn: Trải nghiệm Tour Câu Mực – Cù Lao Chàm – Youtube: Mr Vuong Hoang. 

ca muc dem cu lao chamcau muc cu lao chamcâu mực cù lao chàm thời gian nàoTOUR CÂU CÁ CÙ LAO CHÀMTour Câu Mực Cù Lao ChàmTour câu mực đêm tại đảo Cù Lao ChàmTrải Nghiệm Câu Mực Cù Lao Chàm Hội An

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Bạn đang mong muốn tìm tour cù lao chàm 1 ngày cho chuyến hành trình...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách khởi hành hàng ngày...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Chương trình Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng ghép khách khởi hành...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách: Điểm đến du lịch...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Du Lich Cu Lao Cham - Cu Lao Cham  Tour · Posts by Du Lich Cu Lao Cham, Du Lich Cu Lao Cham on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip