Du lịch Cù Lao Chàm những điều cần biết

Những điều du khách cần biết khi tham gia du lịch Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm: Quý khách có thể thỏa mãn với các dịch vụ trọn gói như sử dụng tàu cao tốc (ca nô cao tốc), tắm lặn biển ngắm san hô, thỏa sức với bờ biển rộng dài cát trắng cùng thưởng thức các món ăn đặc sản hải sản tại vùng biển được mệnh danh là bầu sinh khí quyển của thế giới. Tuy vậy Tour Cù Lao Chàm 1 ngày mong muốn quý du khách cần lưu ý các thông tin bổ ich sau:

Đêm Cù Lao Chàm - Hoi an

Cầu Cảng Cù Lao Chàm

– Qúy khách đăng ký tour Cù Lao Chàm 1 ngày. Tour Cù Lao Chàm 2 ngày hay tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày xin vui lòng cung cấp rõ họ và tên cùng ngày tháng năm sinh (kể cả em bé đi cùng gia đình).

– Khi đi ca nô cao tốc quý khách bắt buộc phải mặc áo phao.

– Nếu gia đình đi cùng em bé xin vui lòng về phía sau ca nô để tránh say sóng em bé.

– Không sử dụng bất cứ loại bao Nylon nào khi lên tham quan đảo du lịch Cù Lao Chàm.

– Khi tham quan lặn ngắm san hô không được phép bẻ hoặc mang san hô tại khu vực cấm trên đảo cù lao chàm mang về đất liền.

– Giữ gìn vệ sinh công cộng tại nơi quý khách sử dụng dịch vụ và khu tắm công cộng.

– Chương trình sẽ có sự thay đổi nếu thời tiết bất thường (Các dịch vụ phát sinh như ăn, uống tour du lịch Cù Lao Chàm sẽ lo cho quý khách.)

– Chương trình du lịch là chương trình trọn gói từ khi quý khách lên ca nô và sau khi ca nô vào đất liền, các khoản chi phí phát sinh như gọi thêm đồ ăn, thức uống quý khách tự thanh toán.

– Điều đặc biệt quan trọng đối với các khách hàng có tiền bệnh về cột sống, lão hóa cột sống hoặc chấn thương cột sốt sau khi phẫu thuật không nên tham gia vào đi ca nô cao tốc hay vận chuyển bằng ca nô cao tốc (Vì ca nô chạy với tốc độ cao và lướt trên mặt sóng có thể ảnh hưởng đến bệnh đau cột sống và chấn thương cột sống.)

– Điều đặc biệt đối với các khách hàng có tiền bệnh về CAO HUYẾT ÁP (Nếu có nhu cầu lặn biển ngắm SAN HÔ) vui lòng hỏi ý kiến bác sỹ riêng có nên hay không? Và vui lòng thông báo cho nhân viên TRƯỚC KHI LẶN NGẮM SAN HÔ. Chúng tôi không khuyến cáo các du khách có bệnh về CAO HUYẾN ÁP TẮM VÀ LẶN NGẮM SAN HÔ (Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ du khách nào không thông báo tình trạng bệnh cao huyết áp với nhân viên trước khi đi lặn ngắm san hô.

– Trước khi tắm và lặn ngắm san hô. Qúy khách vui lòng làm nóng cơ thể và khởi động tay chân trong vòng 5 phút trước khi xuống tắm biển để tránh tình trạng truộc duốt (Khuyến cáo các khách hàng nên đi xuống bằng cầu thang mà chúng tôi đã chuẩn bị. Nên đưa chân xuống trước để thân nhiệt thích ứng từ từ với môi trường nước lạnh.) Chúng tôi nghiêm cấm các hành vi nhảy trực tiếp xuống biển để tránh tình trạng thay đổi áp suất trong cơ thể. Có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của qúy khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với hành vi trên của qúy khách. 

– Đối với Phụ nữ đang mang thai khi tham gia tour du lịch Cù Lao Chàm, Quý khách vui lòng thông báo đến bộ phận đón tiếp của công ty để công ty tiện sắp xếp và tư vấn cho qúy khách./.

Cù Lao Chàm Tour có quyền từ chối các khách hàng không đủ các điều kiện tham gia tour du lịch Cù Lao Chàm. Và các khách hàng không được phép lên đảo theo sự chỉ đạo của Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hội An và ban quản lý bến Du Lịch Cù Lao Chàm tại Cửa Đại.

Mọi yêu cầu thắc mắc quý khách vui lòng với du lịch Tour Cù Lao Chàm để được hỗ trợ thêm thông tin xem tại Cẩm Nang Du Lịch Cù Lao Chàm 2019

Du lịch Cù Lao ChàmCu Lao Cham Tour 

Chân thành cảm ơn qúy khách đã dành chút thời gian để xem qua các lưu và chúc quý du khách có chuyến tham quan và khám phá Du lịch Cù Lao Chàm thật sự vui vẻ và thú vị./.

Cẩm Nang Du Lịch Cù Lao ChàmCù Lao Chàmcù lao chàm cần lưu ýcu lao cham tourdu lịch Cù Lao Chàmdu lịch cù lao chàm những điều cần biếttour cu lao chamtour cu lao cham 1 ngaytour du lịch cù lao chàmtu van du lich cu lao cham

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Bạn đang mong muốn tìm tour cù lao chàm 1 ngày cho chuyến hành trình...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách khởi hành hàng ngày...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Chương trình Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng ghép khách khởi hành...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách: Điểm đến du lịch...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Giá từ 600,000VNĐ/ Khách

Tour Cù Lao Chàm Tết 2020

Giá từ 550,000VNĐ/ Khách

Tour Cù Lao Chàm Đi Bộ Dưới Biển

Giá từ 1,650,000VNĐ/ Khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Du Lich Cu Lao Cham - Cu Lao Cham  Tour · Posts by Du Lich Cu Lao Cham, Du Lich Cu Lao Cham on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip