Cù Lao Chàm Tạm Dừng Đón Khách Từ Ngày 27/7/2020 Dịch Covid-19

27/07/2020 Cù Lao Chàm: Tất cả các phương tiện ca nô cao tốc theo chỉ đạo của ban BQL khu du lịch Cù Lao Chàm tạm ngưng phục phục và đón khách ra đảo theo chỉ thị của UBND về việc phòng chống và giản cách xã hội trong đại dịch Covid – 19. Cù Lao Chàm Tạm Dừng Đón Khách Từ Ngày 27/7/2020 Dịch Covid-19 khi có thông báo mới nhất từ ban quản ký du lịch Cù Lao Chàm.

Trước diễn biến hết sức phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 đợt 2. Các doanh nghiệp tour Cù Lao Chàm tạm dừng và hạn chế nhận và đón khách, không phục vụ khách, hạn chế di chuyển và đi lại trong thời gian này. Các booking đã nhận khách trong thời gian trước dịch Covid-19 sẽ phải huỷ hoặc chuyển sang thời gian khác hợp lý khi bệnh dịch đã được kiểm soát.

Cù Lao Chàm Hội An cách bãi biển cửa đại 15km về phía đông, nơi đây được biết đến với tên gọi khác là Chiêm Bất Lao, rộng hơn 15 km² với hơn 2,950 dân sống gần như biệt lập với đất liền. Với 8 hòn đảo nhỏ trải dài theo hình cánh cung xanh mướt, Cù Lao Chàm là một trong nhiều hòn đảo hoang sơ mới được đưa vào khai thác du lịch trong vài năm gần đây tại Quảng Nam. 

Được công nhận là bầu sinh khí quyển thế gới bởi Unesco vào năm 2009. Tour du lịch Cù Lao Chàm đến với biển xanh và không khí trong lành với các bãi biển đẹp như: Bãi Ông, Bãi Bìm, Bãi Hương… đã tạo nên một Cù Lao Chàm quyến rũ du khách khi đặt chân đến đây.

Thông tin tin tức Du Lịch Cù Lao Chàm cập nhập tình hình dịch bệnh Covid 19 với mục đích tham khảo trước chuyến đi. Các thông tin đã được kiểm duyệt và không hề ảnh hưởng đến cá nhân hay tập thể nào. Mọi thông tin và nguồn từ khách hàng, các nhân sự trải nghiệm Cù Lao Chàm Tour mời tham gia.

cù lao chàm không đón khách dịch covid 19Cù Lao Chàm Tạm Dừng Đón Khách Từ Ngày 27/7/2020 Dịch Covid-19dịch covid 19 cù lao chàm không đón kháchtour cù lao chàm không phuc vụ khách trong dịch covid 19

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Cảng Cửa Đại

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Cảng Cửa Đại

Đảo Cù Lao Chàm khu sinh quyển thiên nhiên thế giới, điểm đến với...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm Đón Tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm Đón Tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm từ Hội An 1 ngày ghép khách giá rẻ với xe ô...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Chương trình tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày đón khách tại Đà...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Đi Sáng Về Sáng

Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Đi Sáng Về Sáng

Tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm là chương trình trải nghiệm khu du...

Từ: 1,150,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved