Cấm vận chuyển du khách ra đảo Cù Lao Chàm

Cập nhập ngày: 04/11/2016: Thời Tiết Cù Lao Chàm.

Chính quyền TP Hội An (Quảng Nam) đã có văn bản yêu cầu BQL Du Lịch Cù Lao Chàm Hội An và các bến thủy bộ tăng cường công tác quản lý, đảm bảo an toàn vận chuyển khách trên các tuyến sông, đặc biệt là vận chuyển khách du lịch; kịp thời tham mưu TP cho dừng hoạt động của tàu đò khi lũ lụt diễn biến nguy hiểm…

Sáng nay 3/11, nước lũ trên sông Hoài tại TP Hội An đang rút nhưng chậm. Trước đó, từ chiều tối qua (2/11), tuyến đường Bạch Đằng ven sông Hoài cùng một số tuyến đường khác trong khu vực phố cổ đã bị ngập do lũ từ thượng nguồn đổ về. Ngập sâu nhất là tuyến đường Bạch Đằng, khoảng trên 0,5m.

tour cù lao chàm

Từ chiều ngày 2/11, thông qua hệ thống loa phát thanh của địa phương, chính quyền TP Hội An đã khuyến cáo khách du lịch hạn chế đến những đoạn đường bị ngập và thông báo cho người dân đề phòng khả năng nước lũ dâng cao trong đêm.

“Các địa phương có tàu thuyền tổ chức việc kiểm tra hướng dẫn cho nhân dân neo đậu tàu thuyền đảm bảo an toàn, đúng nơi quy định, cương quyết không để người ở lại trên tàu, thuyền khi xảy ra lũ lụt, nghiêm cấm vận chuyển người dân, du khách đi lại trên sông”, thông báo của TP Hội An nêu rõ.

Ngoài ra, chính quyền TP Hội An cũng yêu cầu BQL bến thủy bộ tăng cường công tác quản lý, đảm bảo an toàn vận chuyển khách trên các tuyến sông, đặc biệt là vận chuyển khách du lịch, kịp thời tham mưu TP cho dừng hoạt động của tàu đò khi lũ lụt diễn biến nguy hiểm.

Lũ lụt cũng là một “sản phẩm du lịch” nên có nhiều đoàn khách thuê thuyền đi ngắm sông Hoài khi nước lũ dâng cao nên từ trưa ngày 2/11, TP Hội An đã cấm tàu thuyền hoạt động, khai thác du lịch trên địa bàn.

Trao đổi với Đ/c, Thượng tá Trần Văn Ba – Đồn trưởng Đồn biên phòng Cửa Đại – cho hay, từ ngày 1/11, đơn vị đã cấm tàu thuyền, ca nô đưa khách du lịch từ bến Cửa Đại ra đảo Du Lịch Cù Lao Chàm. “Trời mưa gió như thế này không thể cho phép tàu chạy ra Cù Lao Chàm được, rất nguy hiểm”, Thượng tá Trần Văn Ba nói.

Tại đảo Cù Lao Chàm trong sáng ngày 3/11, gió đang ở cấp 6-7, tất cả tàu thuyền khai thác trên biển đều được huy động vào âu thuyền trú đậu an toàn. BQL du lịch Cù Lao Chàm cũng đã thông báo đến các doanh nghiệp hoạt động du lịch dịch vụ biết để chủ động phương án thay đổi thời gian hoặc hủy chương trình tour Cù Lao Chàm khi thời tiết xấu.

Nguồn: Báo Dân Trí – BQL Du Lịch Cù Lao ChàmTour Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàmcu lao cham tourdu lịch Cù Lao Chàmtour cu lao chamtour du lịch cù lao chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Bạn đang mong muốn tìm tour cù lao chàm 1 ngày cho chuyến hành trình...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách khởi hành hàng ngày...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Chương trình Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng ghép khách khởi hành...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách: Điểm đến du lịch...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Giá từ 600,000VNĐ/ Khách

Tour Cù Lao Chàm Tết 2020

Giá từ 550,000VNĐ/ Khách

Tour Cù Lao Chàm Đi Bộ Dưới Biển

Giá từ 1,650,000VNĐ/ Khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Du Lich Cu Lao Cham - Cu Lao Cham  Tour · Posts by Du Lich Cu Lao Cham, Du Lich Cu Lao Cham on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip