Nên Đến Cù Lao Chàm Vào Thời Điểm Nào?

Thời gian hợp lý nhất thì bạn nên đến Du Lịch Cù Lao Chàm vào khoảng tháng 03 đến cuối tháng 09, lưu ý một chút tại các bãi biển thì trung bình khoảng từ cuối tháng 2 đến giữa tháng 8 trở đi mới có thể tắm và lặn biển vui được. Địa điểm đẹp nhất để tắm và lặn Cù Lao ChàmHòn DàiBãi Xếp…Và thời gian tốt nhất để đi tour Cù Lao Chàm 1 ngày là vào buổi sáng, để có nhiều thời gian vui chơi và tham quan tại đây.

Biển mùa hè Cù Lao Chàm

Kinh nghiệm đi Cù Lao Chàm vào thứ mấy là tốt nhất cho du khách khi tham gia tour du lịch Cù Lao Chàm, nên hạn chế đi ngày cuối tuần như các ngày thứ 7 & chủ nhật

Đặc biệt hơn trong mùa hè các bạn có thể tham gia các lễ hộị Hè do UBND và ngư dân Cù Lao Chàm tổ chức để chào đón các bạn. Và một khám phá thú vị nữa là các bạn có thể chiêm ngưỡng 1 loài cây có hoa rất đẹp chỉ có tại đây: Hoa cây Ngô Đồng.

Hoàng hôn biển Cù Lao Chàm

Hoàng hôn biển Cù Lao Chàm

Một thời điểm rất quan trọng quý khách không nên đi du lịch Cù Lao Chàm để tránh nguy hiểm và có thể bị kẹt lại đảo dài ngày thường rơi vào tháng 11 hàng năm và kết thúc vào cuối tháng 01 của năm tiếp theo, thời gian này mưa to, gió lớn sẽ kéo dài và rất nguy hiểm cho chuyến đi của bạn. Du lịch Cù Lao Chàm khuyến cáo bạn không nên tham gia Tour Cù Lao Chàm trong thời gian này…

Nên Đến Du Lịch Cù Lao Chàm Vào Thời Điểm Nào?

Thời điểm đẹp nhất dành cho các quý khách yêu du lịch biển đảo là: Cuối tháng 5 đến đầu tháng 8 hằng năm. Đây là thời điểm Cù Lao Chàm đẹp nhất mà quý khách nên đến vào mùa hè: Với sóng biển xanh không tỳ vết, với gió mát trong lành, với bãi cát trắng lung linh hòa mình với bầu trời xanh thẳm. Ngoài ra vào thời điểm này là mùa hoa Ngô Đồng nở rộ như chào đón các quý khách yêu quý đến với đảo du lịch Cù Lao Chàm.

Chùa Hải Tạng Cù Lao Chàm

Ngoài biển xanh, cát trắng mịn, Ngư dân thân thiện, Hải Sản tươi ngon với giá cả phải chăng. Tour Cù Lao Chàm còn có các điểm tham quan thù vị như: Bảo tàng biển, Âu Thuyền, Chùa Hải Tạng, Chợ Hải Sản. Cù Lao Chàm hiện đã và đang dần khẳng định vụ thế du lịch của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Lửa trại Cù Lao Chàm

Lửa trại Cù Lao Chàm

Nếu du khách có nhu cầu tham quan và nghĩ ngơi tại khu Du Lịch Cù Lao Chàm Hội An: Theo kinh nghiệm đi Cù Lao Chàm nên đi vào thời điểm từ tháng 4 đến tháng 8 hằng năm. Đây là mùa nắng đẹp nhất và trong lành nhất. Mỗi ngày trung bình tour Cù Lao Chàm 1 ngày có thể đón trên 3 ngàn lượt khách đến tham quan và vui chơi tại đây.

Lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm

Các Du khách có nhu cầu riêng tư có thể thuê Ca Nô Cao Tốc đi riêng để đảm bảo tính riêng tư, tham gia tour câu cá, tour câu mực, tour cù lao chàm đi từ Hội An, tour lặn biển hoặc book cho mình Tour Ghép Cù Lao Chàm Đón Khách Tại Đà Nẵng, du lịch Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm để tận hưởng không gian bao la trời biển….

Biển chiều Cù Lao Chàm

Và đặc biệt quý khách nên lưu ý giờ ca nô đi Cù Lao Chàm để tránh tình trạng vào đến nơi mà không thể ra đảo được.

Du khách tham quan Bãi Hương

Du khách tham quan Bãi Hương

Các thông tin hữu ích dành cho quý khách mong muốn có 1 chuyến trải nghiệm và khám phá tại Cù Lao Chàm, xin vui lòng xem thông tin gợi ý bên dưới:

Thông tin du lịch Cù Lao Chàm các bạn sẽ thích

Cù Lao Chàmdu lịch Cù Lao ChàmNên Đến Cù Lao Chàm Vào Thời Điểm Nào?Nên Đến Du Lịch Cù Lao Chàm Vào Thời Điểm Nào?nên đi cù lao chàm thời gian nàothời gian nào tốt nhất đến cù lao chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Cảng Cửa Đại

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Cảng Cửa Đại

Đảo Cù Lao Chàm khu sinh quyển thiên nhiên thế giới, điểm đến với...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm Đón Tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm Đón Tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm từ Hội An 1 ngày ghép khách giá rẻ với xe ô...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Chương trình tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày đón khách tại Đà...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Đi Sáng Về Sáng

Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Đi Sáng Về Sáng

Tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm là chương trình trải nghiệm khu du...

Từ: 1,150,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved