Đến Cù Lao Chàm Ăn Gì ?

Đến Cù Lao Chàm Ăn Gì? là câu hỏi mà các du khách đang đắn đo và suy nghĩ. Để giải tỏa suy tư của quý khách, chúng tôi xin gởi đến quý khách thông tin đến Cù Lao Chàm sẽ ăn gì?

Đến đảo Cù Lao Chàm nên ăn Hải Sản là điều đầu tiên quý khách nên nghĩ đến. Hải sản ở đây tươi ngon và đặc biệt rất rẽ và được chế biến ngay tại chổ.

Cầu gai Cù Lao Chàm

Trong suy của mổi du khách khi tham gia tour Cù Lao Chàm ắt hẳn trong đầu sẽ nghĩ: Nơi đây chắc chắn là hải sản, và các loài sinh vật biển rất ngon. Xin chia sẻ với quý khách điều này chỉ đúng 80 % theo suy nghĩ. Ngoài các món ăn đặc sản hải sản, đến Cù Lao Chàm quý khách có thể thưởng thức các món đặc sản khác ngoài hải sản nữa. Nào chúng ta cung đi khám phá đến Cù Lao Chàm nên ăn gì ngon nào?

Đến Cù Lao Chàm ăn gì? – Ăn gì ngon tại Đảo Cù Lao Chàm? 

 • Yến sào: Món ăn tiến vua của đất Cù Lao Chàm trong thời ký phong kiến. Và hiện nay Món này đắt nhất và giá trị dinh dưỡng cao nhất dành cho sức khỏe con người
 • Cua đá: Món ăn độc nhất vô nhị chỉ có tại đảo Cù Lao Chàm. Hiện nay Cua đá trước khi bán cho khách phải có tem kiểm định về size và chất lượng
 • Bào ngư: Trước đây bào ngư từng là món ăn tiến vua, và bấy giờ là sản vật quý các du khách khi đến Cù Lao Chàm thường hay thưởng thức.
 • Cầu gai: Tên gọi khác là Nhím biển. Với nhiều lợp gạch màu vàng bên trong bổ dưỡng là món ăn mà nhiều thanh niên khi đến đảo hay chọn ăn và thưởng thức.
 • Sâm biển: Loài này tại Cù Lao Chàm rất hiểm gặp, nên quý khách phải đặt trước mới có sản phẩm Sâm biển để dùng.
 • Các loại cá: Tất nhiên các tại Cù Lao Chàm có rất nhiều chủng loại, quý khách có thể ăn theo cách riêng của chính mình.
 • Mực 1 nắng: Rất đặc biệt, vì mực này được ngư dân câu trong đêm. Quý khách nên chọn lựa thật kỷ tránh nhầm lẫn mực từ đất liền đưa ra. Xem cách mua mực 1 nắng tại đây
 • Tôm hùm: Ngoài đảo Cù Lao Chàm không nuôi đượ tôm hùm, nên các loài tôm hùm tại đảo kích thước không to và hoàn toàn là tự nhiên.
 • Cháo yến: Một sản phẩm của Yến Cù Lao Chàm, bổ dưỡng và rất nhiều Vitamine dành cho quý khách.
 • Ốc vú nàng: Ốc vú nàng có vỏ xà cừ hình chóp nón, giống đôi gò bồng đảo của các cô gái dậy thì, thân ốc màu vàng pha xanh, nhưng mỗi khi có tay người chạm phải thì chuyển sang sắc hồng e lệ.
 • Rau rừng: Mọc hoang ở các chân núi, khá phong phú về chủng loại, với vài chục loại: rau dớn, rau sân, rau lủi, mã đề… Cuối xuân, đầu hạ là vào mùa chính thu hoạch rau rừng của đảo này. 
 • Mỳ Quảng Cù Lao Chàm: Nếu bạn đã từng ăn Mỳ Quảng tại đất liền, khi ra đảo Cù Lao Chàm bạn nên thử 1 tô mỳ Quảng. Tôi tin chắc bạn sẽ có cái nhìn khác về món ăn dân dã này…
 • Bánh ít lá gai Cù Lao Chàm: Đây cũng là món ăn đặc sản và truyền thống của ngư dân trên đảo đã có từ lâu đời. Và nghề làm bánh ít được truyền từ đời này sang đời khác

Mực 1 nắng Cù Lao Chàm

Các món ăn đặc sắc nhất Cù Lao Chàm đang chờ đợi quý khách. Còn chần chờ gì nữa không đặt ngay tour Cù Lao Chàm 1 ngày để thưởng thức.

Du Lịch Cù Lao Chàm – Hội An, du khách sẻ được trải nghiệm cảm giác ngồi trên ca nô cao tốc lao vun vút trên biển, chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên biển đảo và hòa mình vào làn nước biển trong xanh để khám phá những rạn san hô lung linh sắc màu tại Đảo Cù Lao Chàm – Hội An.

Sò điệp Cù Lao Chàm

Không những thế đến với Tour Cù Lao Chàm – Tour Cù Lao Chàm Ghép Khách du khách sẽ được tận hưởng bữa trưa ngon miệng với thực đơn gồm 12 món mang đậm hương vị biển nước và thưởng thức đặc sản Cù Lao Chàm như:

Mực 1 nắng Cù Lao Chàm

Mực 1 nắng Cù Lao Chàm

Chợ hải sản Cù Lao Chàm

Chợ hải sản Cù Lao Chàm

Mỳ Quảng Cù Lao Chàm

Mỳ Quảng Cù Lao Chàm

Bánh canh Cù Lao Chàm

Bánh canh Cù Lao Chàm

Bánh ít Cù Lao Chàm

Bánh ít Cù Lao Chàm

Các chuồn Cù Lao Chàm

Các chuồn Cù Lao Chàm

Đó là những món đặc sản mà du khách có thể tự mình thưởng thức hoặc mua về làm quà biếu người thân bạn bè trong những lần tham gia chương trình Tour ghép Cù Lao Chàm – Tour ghép Cù Lao Chàm đón khách tại Đà Nẵng.

Tôm tít Cù Lao Chàm

Thông tin du lịch Cù Lao Chàm các bạn sẽ thích

Cẩm Nang Du Lịch Cù Lao ChàmCù Lao Chàmcu lao cham hoi andac san cu lao chamdu lịch Cù Lao Chàmđến cù lao chàm ăn gì

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Cảng Cửa Đại

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Cảng Cửa Đại

Đảo Cù Lao Chàm khu sinh quyển thiên nhiên thế giới, điểm đến với...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm Đón Tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm Đón Tại Hội An

Tour Cù Lao Chàm từ Hội An 1 ngày ghép khách giá rẻ với xe ô...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Đón Tại Đà Nẵng

Chương trình tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày đón khách tại Đà...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Đi Sáng Về Sáng

Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm Đi Sáng Về Sáng

Tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm là chương trình trải nghiệm khu du...

Từ: 1,150,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
 • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
 • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
 • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
 • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
 • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
 • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Cu Lao Cham Tour, All rights reserved