Những món ăn khuya tại Đảo Cù Lao Chàm

Đến với Cù Lao Chàm – Hội An là đến với du lịch biển đảo nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên đẹp hút hồn, có những nhiều chủng loại san hô tự nhiên đẹp lung linh. Ngoài ra quý khách sẽ có cảm giác phiêu lưu cùng ca nô cao tốc lướt trên mặt song.

Không những thế nhắc đến du lịch Cù Lao Chàm – Hội An là nhắc đến những món đặc sản nổi tiếng chắc hẳn nhiều du khách đã được biết đến phổ biến như: Cua đá, ốc vú nàng, mực 1 nắng, yến sào, bào ngư… là những món ăn nằm trong thực đơn tour du lịch Cù Lao Chàm (Có thể tham khảo thêm tại bài viết Đến Cù Lao Chàm ăn gì?).

Đó là những món đặc sản mà du khách sẽ được thưởng thức trong chương trình tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày.

Đối với du khách tham gia tour Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm, du khách không chỉ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon trong thực đơn Tour Cù Lao Chàm. Tham gia tour câu cá, tour câu mực đêm cùng ngư dân. Mà du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn khuya dân dã như cháo hải sản, bánh bèo, mỳ Quảng Cù Lao Chàm.

¤ Cháo hải sản: Là món ăn khuya đã bao gồm trong chương trình Tour Cù Lao Chàm 2 Ngày dành cho khách đoàn. Thông thường nguyên liệu chính của cháo hải sản là những loại tôm, cá tươi được đầu bếp nhà hàng Cù Lao Chàm chế biến kỹ lưỡng. Sau khoảng thời gian vui chơi và hát hò bên đóm lửa trại, sau đó thưởng thức những chén cháo hải sản mang lại cảm giác ấm bụng trước khi ngủ thì còn gì bằng.

¤ Mỳ Quảng Cù Lao Chàm – Cô Dung xóm Cấm: với sợ mỳ được làm thủ công kết hợp với nước chang được lấy từ nước giếng cổ nem ném gia vị vừa ăn mang lại hương vị đặc trưng ngon tuyệt hảo.

¤ Bánh bèo cô Phương xóm Cấm: gạo được xay nhuyễn kết hợp với nước giếng cổ cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cô Phương đã cho ra những chiếc bánh bèo trong trìa trắng tinh. Đặc biệt nước chang là sự hòa huyện của nước mắm với mỡ, đường, tỏi, ớt và nấu từ tôm tươi nên vừa có vị ngọt và béo. Cái vị ngọt của tôm và ngọt bùi của bánh quyện với vị ớt, tỏi cay nồng đến tê đầu lưỡi tạo cho ta ấn tượng khó quên.

Sau một ngày khám phá cảnh sắc thiên nhiên, tìm hiểu về đời sống của người dân trên đảo và cùng nhau thỏa sức chiêm ngưỡng san hô trong chương trình Tour Du Lịch Cù Lao Chàm. Quý khách đừng quên thưởng thức những món ăn khuya với hương vị đặc trưng hấp dẫn biết bao khi ghé thăm Đảo Cù Lao.

Nguồn: Cù Lao Chàm Tour

ăn gì tại cù lao chàmăn trưa tại cù lao chàmđen cu lao cham nen an gimón ăn cù lao chàmNhững món ăn khuya tại Đảo Cù Lao Chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách khởi hành hàng ngày...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Bạn đang mong muốn tìm tour cù lao chàm 1 ngày cho chuyến hành trình...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Chương trình Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng ghép khách khởi hành...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách: Điểm đến du lịch...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm Tết 2020

Giá từ 600,000VNĐ/ Khách

Tour Cù Lao Chàm Đi Bộ Dưới Biển

Giá từ N/AVNĐ/ Khách

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Giá từ 600,000VNĐ/ Khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Du Lich Cu Lao Cham - Cu Lao Cham  Tour · Posts by Du Lich Cu Lao Cham, Du Lich Cu Lao Cham on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip