Tour câu mực đêm tại đảo Cù Lao Chàm

Trải nghiệm câu mực đêm tại đảo Cù Lao Chàm để cảm nhận, Câu Mực Cù Lao Chàm Hội An: Không có gì thú vị bằng cảm giác lân lân giửa biển khơi, với làn gió mát trong lành, biển đêm êm diệu. Và càng cảm giác hơn với chính bàn tay nâng cần và rê cần khi câu được 1 chú mực nhỏ xinh dần dần nhô lên mặt nước. Một cảm giác rân người mà rất ít du khách có được trải nghiệm đó.

Một lần đã đặt chân đế du lịch Cù Lao Chàm mà chưa tham gia tour câu cá và tour câu mực đêm tại đây là coi như mới được 1/2 chuyến tham quan tại Cù Lao Chàm. Hành trang cho chuyến đi của bạn chỉ đơn giản là mang theo dụng cụ cá nhân và túi để mang mực về. Những vấn đề còn lại là trách nhiệm của chúng tôi.

Thông thường, nếu quý khách đi câu mực, lộ trình và thời gian đẹp nhất bắt đầu từ khoảng 16h30 chiều. Tàu gỗ sẽ đón quý khách tại khu sinh thái Bãi Ông di chuyển đến khu vực Hòn Mồ vài chục phút là đến chỗ câu giữa biển Cù Lao Chàm.

Đến nơi, chủ ghe tắt máy, buông neo và ghe trôi theo sóng biển và bắt đầu soạn cần câu, hướng dẫn quý khách câu và sau đó là việc… quạt bếp tham đỏ rực lên để nướng cá, mực.

Mỗi khi nghe tiếng hò reo và cười khanh khách là lúc đấy cả thuyền như bâu lạo một nơi để xem và tận hưởng cảm giác khi những chú mực dần dần hiện lên mặt nước. Du khách nói cười và tự hào rằng: lần đầu tiên trong cuộc đời mới câu được 1 con mực mà không cần mồi câu. Các du khách còn lại tranh nhau mượn cần để tự sướng, livestream hay post facebook để khoe chiến tích. 

rong khi đó lái thuyền gổ tour du lịch Cù Lao Chàm đã nhóm than, lữa xong… Trên ghe câu, chủ ghe chuẩn bị không thiếu thứ gì. Nào là gia vị, mắm, muối, nồi, chảo, bia, rượu. Khi khách đang buông cần thì chủ ghe quạt than. Khi than vừa hực đỏ cũng là lúc khách đã câu được kha khá cá. Nào cá mú, cá hanh, cá dìa… Các quý khách nâng ly chúc mừng và mần luôn sản phẩm của mình ngay trên thuyền gổ để chia vui….

Hầu hết các cơ thủ câu mực là khách nghiệp dư và mong muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ khi tham gia tour Cù Lao Chàm 1 ngày kết hợp câu mực. Đa số quý khách tham gia đều hài lòng với các sản phẩm của mình, và cũng chia sẽ rằng câu được 1 chú mực không phải là dễ như mình nghĩ. 

Thường tour câu mực đêm kết thúc trước 22h00 để quý khách có thời gian để trải nghiệm nghĩ đêm trên đảo bằng lều đi bộ, hay giao lưu hát cho nhau nghe, hoặc ngồi chia sẻ bí quyết Nỗ nhau làm sao để câu được mực. Kết thúc tour Cù Lao Chàm 2 ngày với nhiều cảm xúc và cung bậc khác nhau. 

Nguồn: Trải nghiệm Tour Câu Mực – Cù Lao Chàm – Youtube: Mr Vuong Hoang

Cù Lao Chàmcu lao cham tourdu lịch Cù Lao Chàmtour cu lao cham

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Cù Lao Chàm hiện đã và đang là điểm du lịch hấp dẫn thu hút...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép đoàn được tổ chức hàng ngày với...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng ghép khách khởi hành hàng ngày với...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Tour Cù Lao Chàm ghép khách 1 ngày: Hành trình tham quan Cù Lao Chàm...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Du Lich Cu Lao Cham - Cu Lao Cham  Tour · Posts by Du Lich Cu Lao Cham, Du Lich Cu Lao Cham on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip