Khám phá Cù Lao Chàm Bằng Xe Máy

Du Lịch Cù Lao Chàm: Khi tham gia Tour Cù Lao Chàm, hướng dẫn viên sẽ đưa du khách bách bộ hơn 1km tham quan các điểm như trong chương trình Tour Cù Lao Chàm ghép khách tại Đà Nẵng. Đối với du khách muốn khám phá quanh đảo, gia đình có người lớn tuổi hay trẻ em không thích đi bộ nhưng vẫn muốn đi tham quan thì Khám phá Cù Lao Chàm bằng xe máy là lựa chọn hợp lý nhất.

Dịch vụ xe ôm tại Cù Lao Chàm do những người dân bản địa phụ trách, họ vừa kiêm lái xe, kiêm hướng dẫn viên sẽ thuyết minh cho du khách nghe chi tiết về các điểm tham quan, đời sống sinh hoạt cũng như lịch sử của Đảo Cù Lao Chàm – Hội An.

tour cu lao cham ghep khach tai da nang

Sử dụng dịch vụ xe ôm để khám phá Cù Lao Chàm, du khách sẽ đến được các điểm tham quan hấp dẫn như sau:

Giếng cổ Champa: là giếng nước ngọt, là nguồn cung cấp nước sinh hoạt chủ yếu cho người dân trên đảo và các tàu thuyền của ngư dân các nơi khi ghé Cù Lao Chàm lấy nước này để sử dụng. Đây là công trình cổ của người Champa có niên đại hơn 200 trăm và có những công dụng thần kỳ.

Sân bay quân sự Cù Lao Chàm: là sân bay trực thăng duy nhất trên đảo, đứng trên sân bay phóng tầm nhìn ra xa du khách sẽ có cái nhìn bao quát về Đảo Cù Lao Chàm hoang sơ nhưng đẹp đến ngỡ ngàng. Đây cũng là một trong những điểm check in hot nhất khi đến với Cù Lao Chàm.

Chùa cổ Hải Tạng: Ngôi chùa cổ duy nhất trên đảo, là nơi cầu bình an, may mắn cho bạn bè và người thân.

Bãi Xếp: là bãi biển hoang sơ, cùng với Hòn Dài là một trong những địa điểm lặn ngắm san hô khi tham gia Tour Du Lịch Cù Lao Chàm. Đặc biệt vào tháng 6 – 8 Dương Lịch hàng ngày, Bãi Xếp được khoác lên mình màu áo mới của Sắc hoa ngô đồng Cù Lao Chàm nở rộ như những đóm lửa li ti, đỏ rực cả góc trời.

Bảo tàng biển Cù Lao Chàm: nơi trưng bày các mẫu sinh vật biển đặc trưng, những hình ảnh san hô tự nhiên của đảo và chiếc Sa bàn Cù Lao Chàm để du khách nắm rõ về hòn đảo hoang sơ này.

Tham gia Tour Cù Lao Chàm ghép khách khởi hành hàng ngày của Cù Lao Chàm Tour với dịch vụ chất lượng cao cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho du khách những giây phút thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi, tận hưởng không khí trong lành và khám phá Cù Lao Chàm – Thiên đường xanh giữa biển khơi. Đến với Cù Lao Chàm là đến với hòn đảo hoang sơ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, được khám phá những điểm tham quan hấp dẫn đẹp đến nao lòng và cùng nhau đắm mình trong làn nước trong xanh để chiêm ngưỡng những rạn san hô lung linh sắc màu.

Để biết thêm tin  Thông tin du lịch Cù Lao Chàm 2019 vui lòng truy cập link: Hướng Dẫn Du Lịch Cù Lao Chàm 2019

Cù Lao Chàmcu lao cham hoi ancu lao cham tourdao cu lao chamdịch vụ xe ômdịch vụ xe ôm tại cù lao chàmdu lịch Cù Lao Chàmkhám phá cù lao chàmKhám phá Cù Lao Chàm Xe Máytour cu lao chamtour cù lao chàm ghép kháchtour cù lao chàm ghép khách hàng ngàytour cù lao chàm ghép khách tại đà nẵngtour du lịch cù lao chàm

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Bạn đang mong muốn tìm tour cù lao chàm 1 ngày cho chuyến hành trình...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách khởi hành hàng ngày...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Chương trình Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng ghép khách khởi hành...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách: Điểm đến du lịch...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Du Lich Cu Lao Cham - Cu Lao Cham  Tour · Posts by Du Lich Cu Lao Cham, Du Lich Cu Lao Cham on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip