Cù Lao Chàm “Ưu ái của tạo hóa”

Được coi là một viên ngọc tuyệt đẹp của Hội An tại tỉnh ven biển miền Trung Quảng Nam, Cù Lao Chàm có rất nhiều điều thú vị để khám phá. Cù Lao Chàm “Ưu ái của tạo hóa” nơi đây được mệnh danh là thiên đường của những giấc mơ…

Nằm khoảng 15 km từ bãi biển Cửa Đại, Cù Lao Chàm bao gồm 8 đảo nhỏ . Nó được thiên nhiên ưu đãi với những lợi thế tuyệt vời: thời tiết đẹp quanh năm, những bãi biển hoang sơ và đẹp và cảnh quan tuyệt vời. Du khách có thể khám phá và tận hưởng nhiều điều trên đảo.

Cu Lao Cham

Trong năm 2009, hòn đảo này chính thức được công nhận là khu bảo tồn sinh quyển thế giới của UNESCO. Cù Lao Chàm có hơn 1.500 ha rừng tự nhiên và hơn 6.700 ha mặt nước, và là nơi có một hệ sinh thái quan trọng bao gồm các rạn san hô, rong biển…Khu vực này cũng rất giàu tài nguyên biển, trong đó có nhiều loài có tầm quan trọng về sinh thái và kinh tế.

Với những lợi thế trên, “Hòn ngọc của Hội An” đã thu hút khách du lịch quan tâm đến những cuộc phiêu lưu và khám phá thiên nhiên. Dã ngoại, cắm trại và lặn biển là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách. Nhiều đánh giá tích cực đã được đưa ra bởi du khách quốc tế trên các diễn đàn du lịch nổi tiếng .

Bên cạnh một hệ sinh thái phong phú, người Chăm đảo bảo tồn biển trong khu vực di tích cổ của hoàn toàn quyến rũ khách du lịch. Các di tích khai quật là bằng chứng về sự giao lưu văn hóa và thương mại trước đây giữa Cù Lao Chàm và các nước trong khu vực. Hòn đảo đã từng là một điểm trung chuyển của tàu buôn quốc tế trên con đường tơ lụa trên biển được tìm thấy trong thế kỷ 13. Di tích nổi tiếng như chùa Hải Tạng, đền thờ của người sáng lập của ngành Yến sào của người Việt hàng ngàn năm trước đây.

Du lịch Cù Lao Chàm thích hợp cho những người thích yên tĩnh, nông thôn hoang sơ và thư giãn, các hòn đảo là một điểm đến thích hợp. Bãi biển của Cù Lao Chàm hầu như bị ảnh hưởng bởi con người như những người trên đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang ở phía nam của đất nước. Du khách có thể thưởng thức không khí trong lành và ánh nắng mặt trời ấm áp. Tuy nhiên, Cù Lao Chàm ít được biết đến do điều kiện vận chuyển bất tiện.

Du khách cũng có thể nghỉ qua đêm tại nhà của ngư dân. Cư dân trên đảo rất thân thiện và trung thực. Du khách sẽ được thưởng thức các món ăn mộc mạc nhưng thưởng thức ngon làm từ rau rừng, cá, mực và dưa chua và lắng nghe những chủ sở hữu nhà của cá câu chuyện chuyến đi hoặc truyền thuyết về hòn đảo này.

Những người muốn đi đến Cù Lao Chàm chỉ đơn giản là thưởng thức hải sản tươi sống có thể bắt các con mực một nắng hoặc tour du lịch câu cá. Đại lý du lịch và ngư dân sẽ đưa họ đến một vùng đánh cá. Cá và mực ống đánh bắt sẽ được phục vụ tại một nhà hàng hoặc ngay trên tàu dành riêng cho du khách./.

Nguồn: Cù Lao Chàm Tour

Cù Lao Chàmcu lao cham tourdao cu lao chamdu lịch Cù Lao Chàmtour cu lao chamtour du lich cu lao cham hoi an

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Hấp Dẫn Nhất

Bạn đang mong muốn tìm tour cù lao chàm 1 ngày cho chuyến hành trình...

Từ: 600,000VNĐ/ khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách khởi hành hàng ngày...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng Ghép Khách

Chương trình Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng ghép khách khởi hành...

Từ: 700,000VNĐ/ khách

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Tour ghép Cù Lao Chàm Khởi Hành Hàng Ngày

Chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép khách: Điểm đến du lịch...

Từ: 650,000VNĐ/ khách

Tại sao phải Book Cù Lao Chàm Tour?
  • Dịch vụ: Địa phương cung cấp tốt nhất.
  • Giá cả: Tốt nhất mà khách hàng mong đợi.
  • Dịch vụ: Trực tiếp không thông qua trung gian.
  • Đánh giá: Tốt nhất từ phía khách hàng
  • Hành trình: Đi riêng theo yêu cầu của khách.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7: Theo yêu cầu của khách hàng .
© 2014 Du Lich Cu Lao Cham - Cu Lao Cham  Tour · Posts by Du Lich Cu Lao Cham, Du Lich Cu Lao Cham on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip